Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Tại tp. HCM tôi nên bấn mí ở đâu đảm bảo?

Tại tp. HCM tôi nên bấn mí ở đâu đảm bảo?

Câu hỏi:

Mắt tôi 1 mí, nhìn rất không cân đối với khuôn mặt, bởi vậy nên tôi đang có ý định đi bấm mí mắt Hàn Quốc để có được đôi mắt 2 mí đẹp như ý. Tuy nhiên, đến giờ tôi vẫn không biết nên bấm mí mắt ở đâu tại TPHCM cả. Rất mong các chị em tư vấn giúp em một địa chỉ. Em xin cám ơn rất nhiều! (Lan Phương, TPHCM).

Trả lời:

Lan Phương thân mến!

Tình cờ chúng tôi đọc được những dòng chia sẻ của bạn, băn khoăn không biết nên bấm mí mắt ở đâu tại TPHCM trên diễn đàn thẩm mỹ. Thấy đây là vấn đề được không ít các bạn trẻ quan tâm hiện nay nên chúng tôi xin được trích dẫn và trả lời trên đây để bạn Phương cùng các chị em khác có thể theo dõi.

Nên bấm mí mắt ở đâu tại TPHCM

Nên bấm mí mắt ở đâu tại TPHCM – Ảnh minh họa

Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn là mong muốn của hầu hết các bạn trẻ. Nắm bắt được thị hiếu và tâm lý của khách hàng, hầu hết các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ đều áp dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc và làm đẹp. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng trong số rất nhiều cơ sở như hiện nay thì quả là không dễ chút nào.

Vậy nên bấm mí mắt ở đâu tại TPHCM?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, có một số tiêu chí mà bạn nên cân nhắc để lựa chọn được địa chỉ bấm mí mắt đẹp, uy tín và chất lượng cụ thể như sau:

+ Cơ sở thẩm mỹ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động.

+ Ứng dụng công nghệ bấm mí mắt và tuân thủ theo đúng quy trình thực hiện của Hàn Quốc.

+ Đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm trong thẩm mỹ mắt và tận tâm với khách hàng.

+ Trang thiết bị, vật tư y tế hiện đại, đáp ứng yêu cầu trong thẩm mỹ.

trung tâm – Địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc ở TPHCM đẹp, an toàn và uy tín

Trong thời gian qua, với những gì đã đạt được, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc trung tâm đã và đang được đông đảo khách hàng đánh giá cao, lựa chọn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

 

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc trung tâm là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện trung tâm danh tiếng top 5 xứ Hàn

Chúng tôi là một trong số ít các trung tâm thẩm mỹ ở TPHCM được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, mắt thẩm mỹ tinh tế, phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ làm việc tận tâm với từng khách hàng, cùng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tiên tiến chuyển giao 100% từ Bệnh viện trung tâm top 5 xứ Hàn, sẽ giúp bạn tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt một cách an toàn.

Bác sĩ với chuyên môn cao và chuyên nghiệp sẽ đo vẽ và thực hiện bấm mí Hàn Quốc cho bạn một cách nhanh chóng, an toàn nhất

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc trung tâm còn được biết đến là địa chỉ luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mới nhất của xứ sở Kim Chi vào làm đẹp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của đông đảo khách hàng. Chúng tôi hiện đang áp dụng kỹ thật bấm mí mắt mới nhất của Hàn Quốc, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch da, nên sẽ không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho khách hàng.

Chỉ 5 đến 7 ngày sau bấm mí, nếp mí đã ổn định, mắt to tròn, đẹp tự nhiên với 2 mí cân đối, tôn lên vẻ đẹp tổng thể của gương mặt. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện bấm mí mắt tại trung tâm.