Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Tại sao nâng mũi S line lại được nhiều người lựa chọn

Tại sao nâng mũi S line lại được nhiều người lựa chọn

Ngay từ khi ra đời, nâng mũi S line đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của nhiều người trên toàn châu Á. Vậy tại sao nâng mũi S line tại sao lại được nhiều người lựa chọn đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài phỏng vấn ngắn với chuyên gia ngay dưới đây.

Nâng mũi S line - bước phát triển vượt bậc của nền thẩm mỹ hiện đạiNâng mũi S line – bước phát triển vượt bậc của nền thẩm mỹ hiện đại

Phóng viên (PV): Chào bác sĩ! Cảm ơn bác sĩ đã tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Tôi được biết bác sĩ đã có thời gian tu nghiệp dài tại Hàn Quốc – cái nôi của nền phẫu thuật thuật thẩm mỹ hiện đại, bác sĩ có thể giới thiệu đôi điều về phương pháp nâng mũi S line được không ạ?

Bác sĩ (BS): Chào bạn! Tôi rất vui có mặt hôm nay để chia sẻ những kinh nghiệm chuyên môn của bản thân. Nâng mũi S line là một phương pháp mới ra đời tại Hàn Quốc. Khác với những phương pháp nâng mũi truyền thống trước đây, nâng mũi S line là một bước tiến quan trọng của nền thẩm mỹ hiện đại nhằm hướng vẻ đẹp nhân tạo tới giới hạn tối đa của sự tự nhiên nhất có thể. Đây là lý do vì sao nâng mũi S line tại sao lại được nhiều người lựa chọn đến vậy.

Dáng mũi uốn hình chữ S mềm mại cho bạn thêm muôn phần quyến rũDáng mũi uốn hình chữ S mềm mại cho bạn thêm muôn phần quyến rũ

PV: Tôi cũng được biết sau khi tốt nghiệp khóa tu nghiệp tại Hàn Quốc, bác sĩ đã chọn cống hiến cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ nước nhà tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vậy quy trình nâng mũi S line ở đây được thực hiện như thế nào thưa bác sĩ?

BS: Thu Cúc là một trong số ít đơn vị thẩm mỹ rất nhạy bén với các xu hướng thẩm mỹ mới. Tại đây có hệ thống công nghệ hiện đại đáp ứng hữu ích cho việc phẫu thuật, do vậy tôi đã chọn làm ở đây ngay sau khi hoàn thành khóa tu nghiệp của mình. Riêng với phẫu thuật nâng mũi S line, Bệnh viện Thu Cúc thực hiện theo các bước rất khoa học bao gồm:

  • Thăm khám và tư vấn: Bước này chúng tôi sẽ gặp trực tiếp khách hàng, lắng nghe những tâm tư của khách hàng, thăm khám tình trạng dáng mũi tự nhiên từ đó đưa ra những tư vấn cụ thể về phương pháp nâng mũi được lựa chọn cho khách hàng.
  • Khám sức khỏe, đo vẽ thẩm mỹ, gây tê: Để đảm bảo an toàn tối đa cho phẫu thuật, Thu Cúc thực hiện khám sức khỏe bao gồm thử máu, thử phản ứng với thuốc, đo huyết áp… Khi đã chắc chắn sức khỏe của khách hàng đủ tiêu chuẩn cho phẫu thuật, chúng tôi sẽ thực hiện đo vẽ thẩm mỹ dựa trên tỉ lệ thẩm mỹ chung của gương mặt từng người, xác định vùng lấy sụn. Ngay sau đó, khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ.
Khách hàng xinh đẹp sau khi nâng mũi S line tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người)Khách hàng xinh đẹp sau khi nâng mũi S line tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người)

  • Phẫu thuật chính: Phẫu thuật nâng mũi sẽ được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 60 phút. Sau phẫu thuật khách hàng có thể ra về luôn trong ngày và tự chăm sóc tại nhà một cách rất đơn giản mà không cần phải lưu viện. Dáng mũi sau nâng sẽ trở nên rất mềm mại tự nhiên có sống mũi lượn sóng hình chữ S tính từ chân lông mày đến trung nhân.

PV: Cảm ơn bác sĩ một lần nữa! Đây quả thực là những thông tin rất hữu ích. Chúc bác sĩ luôn khỏe mạnh và thành công hơn nữa trong công tác làm đẹp.

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*