Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Vòng 1 chuẩn » Tại sao chọn bệnh viện để nâng ngực nội soi?

Tại sao chọn bệnh viện để nâng ngực nội soi?

Tính đến nay, Bệnh viện trung tâm đã thực hiện thành công hơn 100.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng.

Không thể phủ nhận, hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ. Điều này khiến cho chị em không khỏi hoang mang lo lắng.

1. Tại sao chọn trung tâm để nâng ngực nội soi?

# Cơ sở vật chất hiện đại

Với tổng diện tích lên tới gần 30.000 m2, Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm tọa lạc tại 2 địa chỉ:

Hà Nội: 38 – Đ.Nguyễn Du – Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tp. Hồ Chí Minh: Số 84 A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9- Quận 3, TP HCM

Các chuyên khoa được phân tách riêng biệt, cùng đội ngũ bác sĩ, y tá hùng hậu, Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm có thể phục vụ hơn 1000 khách hàng/ngày.

# Là Bệnh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Hàn Quốc

Không chỉ là một trong số ít đơn vị thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, Bệnh viện trung tâm còn là Bệnh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Mới đây, trung tâm đã chính thức trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc.

Điều này đã giúp cho trung tâm có một bước tiến xa, từ công nghệ ứng dụng hiện đại đến chất lượng dịch vụ, tay nghề của bác sĩ, mang tới cho khách hàng kết quả tối ưu nhất, một vẻ đẹp hoàn mỹ.

# Quy trình nâng ngực nội soi chuẩn Korean Beauty Triangle

Bệnh viện trung tâm ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực nội soi theo chuẩn Korean Beauty Triangle, với sự góp mặt của 3 bậc thầy trong ngành thẩm mỹ là Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ. Chắc chắn sẽ mang lại cho chị em phụ nữ bầu ngực căng tròn, cân đối theo chuẩn tỷ lệ cơ thể, mềm mại như nó vốn có.

Xem cận cảnh quy trình nâng ngực nội soi tại đây» 

# Đội ngũ bác sĩ có giấy phép hành nghề

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, y tá chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

trung tâm sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín đến từ Việt Nam và Hàn Quốc, với nhiều năm kinh nghiệm cùng tay nghề, chuyên môn cao chắc chắn bạn sẽ tìm được chất lượng Hàn Quốc ngay chính tại Việt Nam. Điều này đã được khẳng định qua hàng nghìn khách hàng nâng ngực thành công tại Bệnh viện trung tâm.

# Chính sách bảo hành sau khi nâng ngực nội soi

Cam kết bảo hành túi ngực vĩnh viễn

Túi độn ngực được nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới như Mentor, Allergan, Polytech,…Bệnh viện trung tâm cam kết bảo hành túi ngực vĩnh viễn cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ nâng ngực tại đây. Đây cũng như là một lời cam kết về chất lượng mà trung tâm dành cho khách hàng của mình.

2. Khách hàng nói gì sau khi nâng ngực nội soi tại Bệnh viện trung tâm

Nâng ngực nội soi hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương

Nguyễn Thị Lan, 25 tuổi, Đà Nẵng, chia sẻ: ” Mình biết đến Bệnh viện trung tâm qua một người bạn, được giới thiệu nên mình phần nào cũng yên tâm hơn. Nhưng vì cẩn thận mình cũng đến tư vấn ở một vài nơi trước khi đến trung tâm, nhưng có lẽ chỉ ở đây, các bác sĩ thăm khám rất cẩn thận, tính toán kích thước rất cẩn thận để cho tư vấn cho mình kích thước túi độn phù hợp. Sau khoảng 90 phút là mình đã thực hiện xong rồi, không ngờ nhanh vậy, mà cũng không đau gì cả. Bây giờ ngực của mình đã ổn định, mềm như thật vậy“.

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng ngực mỡ tự thân, nâng ngực bị xệ, phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*