Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Sửa mũi lần 2 bằng phương pháp nào tốt?

Sửa mũi lần 2 bằng phương pháp nào tốt?

Tôi mới đi sửa mũi tháng trước nhưng đến giờ đầu mũi luôn có hiện tượng bóng đỏ, nhìn rất mất thẩm mỹ nên tôi muốn đi làm lại, tôi nên sửa mũi lần 2 bằng phương pháp nào để đảm bảo an toàn và cho kết quả như ý không? Tôi cảm ơn (Lệ Thủy –  Hà Nội)

Trả lời: 

Xin chào Lệ Thủy!

Nên sửa mũi lần 2 bằng phương pháp nào?

Hiện tượng đầu mũi bóng đỏ sau nâng có thể là do sử dụng sụn nâng mũi không đảm bảo chất lượng, chất liệu sụn không thích ứng với cơ địa nên dẫn đến bị dị ứng. Hoặc nguyên nhân gây ra hiện tượng này là do chế độ chăm sóc mũi sau nâng chưa đảm bảo khoa học nên không đạt được kết quả như ý.

Nên sửa mũi lần 2 bằng phương pháp nào 1

Sửa mũi lần 2 bằng phương pháp nào là điều mà bạn đang quan tâm?

Sửa mũi lần 2 bằng phương pháp nào? Nâng mũi S-line 3D được các chuyên gia đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, đây là phương pháp nâng mũi phổ biến hàng đầu ở Hàn Quốc và đã được chuyển giao thành công ở Việt Nam qua Bệnh viện Thẩm mỹ trung tâm với sự tích hợp của công nghệ Vectra XT sẽ cho phép xem trước dáng mũi sau nâng, điều này sẽ tạo ra sự thống nhất giữa khách hàng và bác sĩ.Công nghệ Vectra XT cho phép xem trước dáng mũi sau nâng

Ưu điểm nổi bật của nâng mũi S-line 3D là sử dụng sụn tự thân, với đặc tính mềm mại và độ tương thích cao nên sụn tự thân không chỉ nâng cao mũi mà còn bao bọc vùng đầu mũi, khắc phục hiện tượng đầu mũi bóng đỏ sau nâng như tình trạng hiện nay của bạn Lệ Thủy.

Do vậy mà đối với câu hỏi nên sửa mũi lần 2 bằng phương pháp nào của bạn chắc hẳn là bạn đã tìm ra được câu trả lời như ý rồi phải không.

Thời gian thích hợp để sửa mũi lần 2

Một điều mà bạn Lệ Thủy cần chú ý là nếu muốn sửa mũi lần 2 thì bạn cần phải đợi đến 3 tháng sau khi nâng mũi lần 1 thì mới có thể sửa lại mũi được. Vì khi này mũi đã phục hồi hoàn toàn và ổn định.

Để sửa mũi hỏng sau nâng bác sĩ sẽ tháo rút sụn cũ và tiến hành đưa sụn mới vào để nâng cao mũi. Với việc sử dụng sụn tự thân cùng sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT các bác sĩ tại trung tâm sẽ giúp bạn khắc phục hoàn chiếc mũi hỏng lần 1 để đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp như ý với dáng mũi cao hình chữ S, mềm mại và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

 

Để sửa mũi các bác sĩ sẽ rút sụn cũ và đưa sụn mới vào

Đặc biệt khi sửa mũi lần 2 tại trung tâm bằng phương pháp S-line 3D bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây vì bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ – điều chỉ có duy nhất tại Bệnh viện Thẩm mỹ trung tâm

 

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*