Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Sửa mũi giá bao nhiêu và phương pháp thực hiện như thế nào?

Sửa mũi giá bao nhiêu và phương pháp thực hiện như thế nào?

Chào bác sĩ! 2 tháng trước em có đi nâng mũi tại một thẩm mỹ viện gần nhà nhưng sống mũi ngày càng lệch về bên phải khiến em rất buồn và lo lắng. Nghe bạn bè giới thiệu đến bệnh viện Thu Cúc có thể sửa được mũi cho em nhưng em không biết sửa mũi giá bao nhiêu và có những phương pháp thực hiện nào, nhờ bác sĩ tư vấn giúp để em có thể sớm khắc phục được tình trạng này. Em cảm ơn rất nhiều!

Mai Chi (21 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Sống mũi bị lệch gây ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ của gương mặt. Sống mũi bị lệch gây ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ của gương mặt.

Mai Chi thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn. Câu hỏi: “sửa mũi giá bao nhiêu và có những phương pháp thực hiện nào” của bạn cũng luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng yêu làm đẹp, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng mũi tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng lại đòi hỏi cao ở trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Đây là lí do tại sao khá nhiều khách hàng không kỹ lưỡng lựa chọn đúng địa chỉ uy tín với bác sĩ giỏi dẫn đến tình trạng mũi bị vẹo, hếch, lộ sóng, bóng đỏ… sau khi nâng. Để khắc phục được tình trạng này thì phương pháp sửa mũi hiệu quả, an toàn tại bệnh viện Thu Cúc chính là giải pháp tối ưu nhất được đông đảo phái đẹp tin tưởng lựa chọn.

Phương pháp sửa mũi tại Thu Cúc là giải pháp tối ưu được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.Phương pháp sửa mũi tại Thu Cúc là giải pháp tối ưu được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Với mức chi phí từ 30-35 triệu đồng, khách hàng sẽ có cơ hội được chỉnh sửa lại chiếc mũi của mình với bác sĩ giỏi chuyên môn trong môi trường Y tế hiện đại, tiện nghi. Những phương pháp sửa mũi tại Thu Cúc rất đa dạng và được áp dụng cụ thể tùy hiện trạng thẩm mỹ vùng mũi của từng khách hàng. Sau khi thăm khám, bác sĩ có thể tiến hành bọc sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi, tháo bỏ và đặt lại chất liệu độn hoặc thay sống mũi, chất liệu độn cho phù hợp để dáng mũi thêm hài hòa và cân đối với các đường nét trên gương mặt. Tuy nhiên để ca sữa mũi an toàn, thành công và mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn thì bạn nên đợi 3-6 tháng sau lần nâng mũi trước đó rồi hãy tiến hành chỉnh sửa bạn nhé!

Khách hàng được kiểm tra y tế kỹ lưỡng trước khi phẫu thuật. Khách hàng được kiểm tra y tế kỹ lưỡng trước khi phẫu thuật.

Hy vọng rằng câu trả lời của chúng tôi đã giúp bạn Mai Chi phần nào giải đáp những thắc mắc của mình về phương pháp sửa mũi để yên tâm hơn khi làm đẹp. Hy vọng được đón tiếp bạn tại Thu Cúc một dịp gần nhất để bác sĩ có thể thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Thân ái!

atico

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*