Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Sửa mũi đẹp ở Thu Cúc

Sửa mũi đẹp ở Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là đơn vị làm đẹp uy tín nổi tiếng đang được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc ưa chuộng. Hãy cùng xem sửa mũi đẹp tự nhiên ở Thu Cúc được thực hiện ra sao và tại sao địa chỉ này lại được yêu thích đến thế qua những hình ảnh dưới đây.

Cô nàng Phương Linh đến từ Hải Phòng chia sẻ: "Từ nhà mình đến Bệnh viện Thu Cúc cũng ngót trăm cây số nhưng danh tiếng bệnh viện uy tín bao giờ cũng bay xa. Tôi đã rất đúng đắn khi chọn nâng mũi và cắt mí tại đây. Gương mặt của mình không chỉ trở nên mềm mại, nữ tính hơn và mọi chi tiết còn rất hài hòa nữa. Mình cảm thấy rất hài lòng"Cô nàng Phương Linh đến từ Hải Phòng chia sẻ: “Từ nhà mình đến Bệnh viện Thu Cúc cũng ngót trăm cây số nhưng danh tiếng bệnh viện uy tín bao giờ cũng bay xa. Tôi đã rất đúng đắn khi chọn nâng mũi và cắt mí tại đây. Gương mặt của mình không chỉ trở nên mềm mại, nữ tính hơn và mọi chi tiết còn rất hài hòa nữa. Mình cảm thấy rất hài lòng”

Cô nàng Bích Ngọc chia sẻ sau khi nâng mũi tại Thu Cúc: " Nhờ sự khéo léo của đội ngũ bác sĩ Thu Cúc mà dáng mũi sau khi nâng của em rất tự nhiên. Nhờ tiểu phẫu này mà nhiều người nhận xét rằng gương mặt em cuốn hút hơn rất nhiều."Cô nàng Bích Ngọc chia sẻ sau khi nâng mũi tại Thu Cúc: ” Nhờ sự khéo léo của đội ngũ bác sĩ Thu Cúc mà dáng mũi sau khi nâng của em rất tự nhiên. Nhờ tiểu phẫu này mà nhiều người nhận xét rằng gương mặt em cuốn hút hơn rất nhiều.”

Không chỉ dành cho nữ, nâng mũi tại Thu Cúc còn thu hút rất nhiều khách hàng là nam giới. Chàng kỹ sư xây dựng Nhữ Thành này là một trong những điểm hình. Cậu trở nên điển trai và cuốn hút hơn rất nhiều sau khi nâng mũi tại Thu Cúc.Không chỉ dành cho nữ, nâng mũi tại Thu Cúc còn thu hút rất nhiều khách hàng là nam giới. Chàng kỹ sư xây dựng Nhữ Thành này là một trong những điểm hình. Cậu trở nên điển trai và cuốn hút hơn rất nhiều sau khi nâng mũi tại Thu Cúc.

Chuyện đẹp như ngôi sao điện ảnh nổi tiengs sau khi nâng mũi tại Thu Cúc cũng không phải là chuyện hiếm gặp. Cô nàng Nguyễn Mai Anh -sn 1993 này được ví như chị em sinh đôi với nữ diễn viên Thái Lan Mai Davika Horn sau khi được các bác sĩ Thu Cúc phẫu thuật nâng mũi.Chuyện đẹp như ngôi sao điện ảnh nổi tiếng sau khi nâng mũi tại Thu Cúc cũng không phải là chuyện hiếm gặp. Cô nàng Nguyễn Mai Anh -sn 1993 này được ví như chị em sinh đôi với nữ diễn viên Thái Lan Mai Davika Horn sau khi được các bác sĩ Thu Cúc phẫu thuật nâng mũi.

Đặc biệt là cô nàng Vân Trinh - sn 1995 này. Cô được ví là quyến rũ tựa Kim Tae Hee - một trong những diễn viên nổi tiếng hàng đầu của Hàn Quốc.Đặc biệt là cô nàng Vân Trinh – sn 1995 này. Cô được ví là quyến rũ tựa Kim Tae Hee – một trong những diễn viên nổi tiếng hàng đầu của Hàn Quốc.

Tuy chỉ là một tiểu phẫu hết sức đơn giản nhưng các phương pháp nâng mũi tại Thu Cúc đang ngày càng mang lại sự thành công cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Hiểu được tầm quan trọng từng chi tiết nhỏ nhất trên gương mặt, các bác sĩ tại đây luôn thực hiện phẫu thuật với sự nhiệt huyết và chu đáo. Nhờ kinh nghiệm được đúc rút sau nhiều năm hoạt động trong ngành cũng như quá trình được tu nghiệp trực tiếp tại các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Pháp… mà mọi phẫu thuật ở đây đều mang lại sự hài lòng tối đa.

Dáng mũi sau nâng tại Thu Cúc, không chỉ cao, thanh tú, đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ mà còn rất hài hòa với gương mặt của mỗi người. Chỉ với 30-45 phút phẫu thuật, bạn đã có thể sở hữu dáng mũi như mong muốn. Qúa trình chăm sóc hậu phẫu cũng rất đơn giản, bạn có thể tự thực hiện tại nhà mà không cần phải lưu viện. Bằng cách uống thuốc theo đơn, chườm đá tích cực và kiêng một số món ăn, sau 5-7 ngày, mũi sẽ hết sưng và lên dáng đẹp mỹ mãn. Hãy cùng đến và trải nghiệm các phương pháp sửa mũi đẹp tự nhiên ở Thu Cúc để thấy mình đẹp hơn mỗi ngày.

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*