Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Sửa mũi dành cho nam giới thì hết bao nhiêu tiền?

Sửa mũi dành cho nam giới thì hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi

Chào Bệnh viện Trung Tâm, bệnh viện Trung Tâm cho tôi hỏi sửa mũi nam bao nhiêu tiền, có đắt hơn so với sửa mũi cho nữ giới không? Tôi năm nay 35 tuổi, chiếc mũi to quá khổ làm tôi rất khổ tâm và tôi cũng nghĩ nó khiến cho đường công danh sự nghiệp của tôi không mấy thuận lợi. Nếu tôi đi sửa mũi nhỏ lại thì mất bao nhiêu tiền thưa bác sĩ. (Anh Tuấn, TP Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện Trung Tâm. Về thắc mắc sửa mũi nam bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Chi phí sửa mũi nam bao nhiêu tiền?

Sửa mũi nam giới hay nữ giới kỹ thuật không khác gì nhau nhưng phương pháp sửa mũi cho nam thì có phần phức tạp hơn về mặt kỹ thuật tạo hình. Trở nên nữ tính hóa sau phẫu thuật là lo lắng của các quý ông khi nghĩ tới phẫu thuật thẩm mỹ, muốn tránh được điều này thì khi lựa chọn bác sĩ bạn phải lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ đã có kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi cho nam giới. Có như vậy thì mũi sau khi nâng sửa không những cao, đẹp mà còn nam tính, sang trọng.

Chi phí sửa mũi nam không khác gì so với chi phí sửa mũi cho nữ. Nó tùy vào độ phức tạp của ca phẫu thuật. Bạn có thể có cho mình câu trả lời chi phí sửa mũi nam bao nhiêu tiền bằng cách tham khảo bảng giá sau của Bệnh viện Trung Tâm:

Nâng mũi S line 3D 25 triệu
Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc 12 triệu
Nâng mũi bọc sụn 15 triệu
Nâng mũi Sline bọc Alloderm(Megaderm) – Không dùng sụn vành tai 25 triệu
Nâng mũi cấu trúc S line 3D 39 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc dùng sụn sườn tự thân 50 triệu
Nâng mũi Sline cấu trúc bằng sụn sườn nhân tạo 55 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc và hạ xương gồ 44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc và chỉnh hình vách ngăn vẹo 44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc mới kèm thu gọn cánh mũi 44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc mới kèm thu xương bè 55 triệu
Tạo hình đầu mũi 15-20 triệu
Thon gọn đầu mũi tạo dáng S line 20 triệu
Thu gọn cánh mũi 7 triệu
Chỉnh sửa mũi gồ bọc sụn 18 triệu
Sửa mũi gồ (không đặt sống) 20 triệu

Đối với tình trạng của bạn Anh Tuấn, chi phí sửa mũi nam bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào kỹ thuật mà bạn lựa chọn. nếu mũi bạ cao rồi và mũi to do khiếm khuyết cánh mũi, để thu nhỏ mũi bạn có thể thực hiện cắt cánh mũi để làm thon gọn mũi. Còn nếu đầu mũi bạn to do sụn mũi và bạn muốn tạo dáng mũi cao bạn có thể tiến hành tạo hình đầu mũi và nâng mũi, phương pháp này chi phí tầm 20 triệu. Đối với mũi vừa to bè mà lại thấp thì phương pháp tối ưu giúp bạn sở hữu mũi đẹp đó chính là nâng mũi S line 3D.

Như vậy để biết chi phí sửa mũi nam bao nhiêu tiền bạn phải biết chính xác khiếm khuyết mũi của mình. Cách tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Trung Tâm để kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi và kiểm tra cấu trúc xương bè với máy X quang ConeBeam CT 3D. Sau khi biết được mũi bạn khiếm khuyết do đâu, bác sẽ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp làm đẹp phù hợp và bạn cũng sẽ biết chính xác chi phí sửa mũi nam bao nhiêu tiền.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Trung Tâm, khi nâng mũi cho nam giới bạn bạn yên tâm là mình sẽ sở hữu dáng mũi đẹp, nam tính với chi phí hợp lý nhất. Tay nghề khéo léo của các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật sẽ cho bạn chiếc mũi vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa có phong thủy tốt.

Khách hàng sở hữu chiếc mũi cao thẳng và nam tính sau khi sửa mũi tại Bệnh viện Trung Tâm

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc chi phí sửa mũi nam bao nhiêu tiền của bạn Anh Tuấn. Bạn Anh Tuấn có thể cố gắng thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện Trung Tâm để thăm khám và làm đẹp nhé. Chúc bạn sức khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

The post Sửa mũi nam bao nhiêu tiền? appeared first on Nâng mũi s line.

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*