Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Sử dụng miếng dán kích mí cần phải lưu ý gì?

Sử dụng miếng dán kích mí cần phải lưu ý gì?

Để có được đôi mắt to tròn, rõ mí, nhiều cô gái đã sử dụng miếng dán kích mí nhằm khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lẩn hay mí lót. Tuy nhiên cũng cần biết sử dụng sản phẩm đúng cách để đạt được hiệu quả tốt nhất và tránh gây tương tổn cho mắt.

Miếng dán kích mí là gì? 

Miếng dán kích mí là sản phẩm để tạo mắt 2 mí giúp cho đôi mắt to tròn và rõ nét hơn. Sản phẩm có giá cả phải chăng từ 40-100 nghìn đồng/vỉ, mỗi vỉ có 25 cặp và dùng được 25 lần. Vì vậy, rất nhiều chị em sử dụng miếng dán kích mí để “cứu cánh” cho đôi mắt kém xinh của mình.

mieng-dan-kich-mi

Miếng dán kích mí thường có kích mỡ nhỏ và bên dưới có lớp keo gắn vào mắt

Lưu ý khi sử dụng miếng dán kích mí

Sử dụng miếng dán kích mí khá đơn giản, tuy nhiên bạn cũng cần chú ý để không sử dụng sai cách, tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Không sử dụng trong thời gian dài

Miếng dán sẽ giúp bạn có đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên nhưng không nên lạm dụng sử dụng quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến đôi mắt. Nếu bạn sử dụng thời gian dài, miếng dán sẽ tạo áp lực lên mắt, tăng nguy cơ làm thủng giác mạc. Do đó, bạn chỉ nên sử dụng khi thật cần thiết.

– Không sử dụng cho người mắc bệnh về mắt

mieng-dan-kich-mi1

Khi bị đau mắt bạn không nên sử dụng miếng dán kích mí

Chất liệu keo trong miếng dán kích mí có thể gây dị ứng, sưng mù và gây ra các tác hại cho mắt giác mạc, dẫn đến mù lòa. Vì vậy, nếu bạn đang mắc phải các bệnh về mắt như đau mắt, viêm giác mạc hoặc bị dị ứng vớ miếng dán thì nên tránh dùng.

– Không sử dụng cho người da dầu 

Da dầu là loại da nhẫy và trơn nên khi sử dụng miếng dán kích mí sẽ rất dễ bị bong. Và khi đó, miếng dán sẽ rơi vào mắt, sẽ rất nguy hiểm cho vùng mắt. Hoặc sử dụng miếng dán kích mí khi đi trời mưa cũng dễ làm xô lệch và bong ra rất nguy điểm khi bạn đang điều khiển phương tiện giao thông.

Cách dán miếng dán kích mí đẹp

mieng-dan-kich-mi3

Dán kích mí để không bị lộ không quá khó để thực hiện

Để dán miếng dán kích mí đẹp, không bị lộ đầu tiên bạn hãy rửa sạch mặt. Sau đó, dùng nhíp lấy miếng dán từ trong vỉ ra. Tiếp đó, cẩn thận đưa miếng dán lên vị trí phù hợp. Cuối cùng, bạn hãy dùng tay thoa đều cho lớp keo cứng và miếng dán khớp với nhau rồi dùng dụng cụ bằng nhựa để đẩy vùng mí mắt lên để tạo nếp mí mới.