Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Son nước và những bí quyết giúp làm đẹp cho đôi môi

Son nước và những bí quyết giúp làm đẹp cho đôi môi

Không phải ai cũng biết cách đánh son nước để không bị phai màu, nhòe. Son nước được rất nhiều người lựa chọn để làm đẹp cho đôi môi, dưới đây là những bước cơ bản dùng cho tô tất cả các màu son nước.

Tẩy da chết cho môi

Bí quyết làm đẹp cho đôi môi từ son nước

Tẩy da chết sẽ giúp môi bạn trở nên mềm mại hơn, ăn màu son hơn rất nhiều.

Bạn nhẹ nhàng tẩy da chết cho môi bằng cách xoa một chiếc khăn nhỏ hoặc đầu bàn chải đánh răng lên môi. Nhờ có bước này mà môi bạn trở nên mềm mại hơn, ăn màu son hơn rất nhiều.

Chọn màu son phù hợp

Bước chọn màu son này không thể bỏ qua bởi nó sẽ quyết định đến tổng thể gương mặt bạn gái. Nếu bạn có làn da tối màu, những sắc son đỏ đậm, dày màu sẽ vô cùng phù hợp. Nếu da bạn sáng màu hơn, những tông màu hồng, cam tươi sẽ làm nổi bật sắc da bạn. Đừng quên chọn màu son để răng trông trắng hơn, không bị xỉn màu răng vàng nhé!

Thực hiện 3 bước tô son nước 

Bí quyết làm đẹp cho đôi môi từ son nước

Màu son nước giúp bạn trở nên ấn tượng và nổi bật hơn

Bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1 : Bạn hãy dùng kem nền hoặc loại kem lót đã chuẩn bị từ trước bôi một lớp ở viền môi sau đó tán đề vào các vùng trên môi cho thật đều. Bạn có thể tán trước tiếp bằng tay hoặc sử dụng bông để tán đều.

Bước 2 : Sử dụng son môi có tông màu pastel để đánh lên môi.

Bước 3 : Thực hiện cách tô son nước đẹp với bước kế tiếp là tô son nước lên môi. Khi tô son nước bạn cần chú ý thực hiện theo quy tắc sau : Thực hiện tô son môi bên trong lòng môi trước và dần ra phía bên ngoài. Lưu ý không cần thực hiện đánh toàn bộ vùng môi, bạn chỉ cần thực hiện đánh son bên trong và mím môi để tán dần ra bên ngoài. Tạo điểm nhất và hiệu ứng chuyển màu phù hợp cho đôi môi của bạn.

Hỵ vọng rằng với bí quyết làm đẹp đôi môi bằng son nước trên đây sẽ giúp bạn trở nên ấn tượng và nổi bật hơn.