Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Sở hữu một chiếc mũi như sao Hàn có khó ?

Sở hữu một chiếc mũi như sao Hàn có khó ?

Sở hữu một chiếc mũi như sao Hàn có khó không ? là băn khoăn chung của rất nhiều người bao gồm cả nam và nữ giới. Với mong muốn mang đến câu trả lời hữu ích nhất dành cho tất cả mọi người, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn ngắn với chuyên gia thẩm mỹ giỏi tại Thu Cúc.

Mũi cao thanh tú là chi tiết quan trọng góp phần tạo nên vẻ sang chảnh cho bạnMũi cao thanh tú là chi tiết quan trọng góp phần tạo nên vẻ sang chảnh cho bạn

Phóng viên (PV): Chào bác sĩ! Cảm ơn bác sĩ đã tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Chúng tôi được biết bác sĩ có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và đã tu nghiệp trực tiếp tại Hàn Quốc. Xin bác sĩ cho hỏi phẫu thuật tạo dáng mũi Hàn Quốc có phức tạp không ạ?

Bác sĩ (BS): Chào bạn! Tôi rất vui được chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân của mình. Hiện nay, để mang lại dáng mũi chuẩn Hàn đẹp hài hòa như mong đợi cho khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc thực hiện rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau bao gồm: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc. Mỗi phương pháp khác nhau sẽ có cách phẫu thuật khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung nâng mũi đều là những tiểu phẫu rất đơn giản. Tại Thu Cúc, qúa trình thực hiện chỉ kéo dài trong khoảng 45-60 phút một cách hết sức nhẹ nhàng.

Chỉ với một phẫu thuật đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu dáng mũi như mong đợiChỉ với một phẫu thuật đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu dáng mũi như mong đợi

PV: Rất nhiều người có chung băn khoăn rằng “sở hữu một chiếc mũi như sao Hàn có khó không”. Vậy theo bác sĩ những phương pháp nêu trên thì phương pháp nào đơn giản nhất ạ?

BS: Trong số 3 phương pháp phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc nêu trên thì nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn có phần phức tạp và yêu cầu ở đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao. Bởi 2 phương pháp này đều được thực hiện bằng cách cấy ghép kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo cao cấp. Trong đó, sụn tự thân được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn… trên chính cơ thể khách hàng sẽ được dùng để cấy ghép vào đầu mũi, còn sụn nhân tạo sẽ được dùng nâng sống mũi. Do vậy, dáng mũi sau nâng sẽ rất mềm mại tự nhiên.

Khách hàng sau khi nâng mũi tại Thu CúcKhách hàng sau khi nâng mũi tại Thu Cúc

Đối với nâng mũi Hàn Quốc thì có phần đơn giản hơn. Chúng tôi sẽ chỉ cần tạo hình và cấy ghép sụn nhân tạo cho cả đầu mũi và sống mũi. Tuy nhiên, dáng mũi lên cũng rất hài hòa thanh thoát. Nhìn chung, tôi cho rằng chỉ cần thực hiện ở cơ sở uy tín, bác sĩ giỏi thì dù lựa chọn phương pháp nâng mũi nào thì kết quả thẩm mỹ cuối cùng đều mỹ mãn. Sở hữu một chiếc mũi chuẩn Hàn sẽ cực kì dễ dàng khi bạn chọn được cơ sở thẩm mỹ chất lượng.

PV: Cảm ơn bác sĩ! Những chia sẻ trên đây sẽ trở nên hữu ích cho rất nhiều người đang quan tâm đến lĩnh vực này. Một lần nữa cảm ơn bác sĩ đã dành thời gian cho cuộc phỏng vấn của chúng tôi! Chúc bác sĩ luôn khỏe mạnh và công tác tốt ạ!

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*