Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Sau thẩm mỹ nâng mũi, độn cằm hotgirl9x đẹp như tranh vẽ

Sau thẩm mỹ nâng mũi, độn cằm hotgirl9x đẹp như tranh vẽ

Xinh đẹp là ước mơ của mọi cô gái. Nguyễn Thu Hằng đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi Sline, độn cằm bằng tiêm filler để có được ngoại hình lý tưởng hơn.

Nguyễn Thu Hằng – Cô gái nào cũng muốn trở nên xinh đẹp hơn

Sự khác biệt của chiếc mũi và cằm trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi S line, độn cằm V line không phẫu thuật

Ấn tượng đầu tiên về Thu Hằng là một cô gái đáng yêu, trẻ trung với đôi mắt to tròn, đầy sức sống. Tuy nhiên, chiếc mũi thấp, hơi thô và chiếc cằm ngắn lại khiến cho cô gái này luôn cảm thấy không hài lòng với ngoại hình của mình. Đặc biệt là khi cười, phần thô của chiếc mũi khiến cho khuôn mặt có cảm giác thiếu hoàn hảo.

Quyết định thực hiện phẫu thuật nâng mũi Sline đã mang đến sự thay đổi rõ rệt cho khuôn mặt. Phần thô, thiếu hoàn hảo của chiếc mũi đã được Chiếc mũi cao, thon gọn và xinh xắn, đi cùng đôi mắt to tròn tạo nên thần thái mới mẻ và đầy cuốn hút cho Thu Hằng.

Nguyễn Thu Hằng – Cô gái nào cũng muốn trở nên xinh đẹp hơn

Tiêm filler độn cằm không phẫu thuật tại viện thẩm mỹ trung tâm sử dụng tinh chất Juvederm nhập khẩu

Tin tưởng tay nghề cao và sự tận tâm của Ths.Bs Lê Hữu Điền, cô gái này đã quyết định thực hiện thêm dịch vụ độn cằm bằng tiêm filler không cần phẫu thuật. Dịch vụ này được thực hiện trong thời gian ngắn, không yêu cầu nghỉ dưỡng nhiều nên cũng đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ.

Chia sẻ về quá trình thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ của mình, Thu Hằng cho biết: “Cũng giống như những cô gái khác, em cũng muốn trở nên xinh đẹp hơn. Em cũng không ngờ phẫu thuật lại đơn giản thế. Em làm nâng mũi S line trước rồi quyết định làm thêm độn cằm không phẫu thuật…”

“Trước đây em vẫn thấy không thoải mái vì mũi to quá. Nhờ Bác sĩ Điền mà giờ nó thon hơn rất nhiều. Thich nhất là nhìn rất tự nhiên, không hề có sẹo hay bất kì dấu vết phẫu thuật nào. Nhiều người gặp sau này khen mũi và cằm em nhìn rất đẹp. Bạn bè cũng khen là thay đổi và xinh đẹp hơn nên em vui lắm…”

“Em chọn viện thẩm mỹ trung tâm cũng rất tình cờ thôi. Em tìm hiểu trên mạng và thấy có rất nhiều feedback tốt về Ths.Bs Lê Hữu Điền. Sau khi đến tư vấn và thực hiện dịch vụ, em cảm thấy rất may mắn vì mình đã lựa chọn đúng. Sự tận tình của bác sĩ và đội ngũ tư vấn viên tại đây khiến em cảm thấy hoàn toàn thoải mái…”

Nguyễn Thu Hằng – Cô gái nào cũng muốn trở nên xinh đẹp hơn

Sau khi thực hiện các dịch vụ, khuôn mặt của Thu Hằng đã có sự hài hòa, hoàn hảo trong từng đường nét

Nâng mũi S line và tiêm độn cằm V line không phẫu thuật mà Nguyễn Thu Hằng thực hiện cũng là hai trong số các dịch vụ phổ biến và được yêu thích nhất tại viện thẩm mỹ trung tâm. Trong gần 15 năm trong ngành, Ths.Bs Lê Hữu Điền đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ, góp phần tạo nên sự thay đổi ngoại hình tích cực hơn cho nhiều chị em phụ nữ Việt.

Đề cao tiêu chí an toàn và chất lượng cao, phẫu thuật tại viện thẩm mỹ trung tâm được thực hiện với quy trình tuân thủ theo yêu cầu của Bộ Y tế, bao gồm các bước: thăm khám, tư vấn, kiểm tra y tế, đo vẽ thẩm mỹ, gây tê/gây mê và thực hiện phẫu thuật bởi một đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Mức chi phí cạnh tranh, phù hợp với mức sống hiện nay của chị em phụ nữ Việt cũng là một trong những yếu tố giúp cho viện thẩm mỹ trung tâm trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo chị em.