Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Sau khi nâng mũi có cần phải uống thuốc gì không?

Sau khi nâng mũi có cần phải uống thuốc gì không?

Không ít người còn chưa hiểu về phương pháp này cũng như cách chăm sóc sau phẫu thuật và băn khoăn sau khi nâng mũi Hàn Quốc có cần uống thuốc gì không? 

Nâng mũi Hàn Quốc là dịch vụ làm đẹp được nhiều người ưa chuộng hiện nay
Nâng mũi Hàn Quốc là dịch vụ làm đẹp được nhiều người ưa chuộng hiện nay

Hỏi: Chào bác sĩ! Hiện nay rất nhiều người ưa chuộng nâng mũi Hàn Quốc, vậy xin hỏi nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Bác sĩ: Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật sử dụng chất liệu sụn nhân tạo nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc để cải thiện độ cao của sống mũi giúp cho chiếc mũi sau khi nâng sẽ cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét khác trên gương mặt.

Hỏi: Vậy phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

BS: Nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện qua nhiều bước. Sau khi thăm khám, kiểm tra y tế, bác sĩ sẽ đo vẽ và chính xác hình dáng, kích thước mũi và định hình dáng mũi. Tiếp đến cắt gọt chất liệu độn rồi gây tê và thực hiện thao tác phẫu thuật chính. Theo đó thao tác chính là bác sĩ bóc tách thành mũi tạo khoang mũi và đưa chất liệu độn đã được cắt gọt tỷ mỉ vào trong, cân chỉnh tạo dáng mũi đẹp như mong muốn. Cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Hỏi:  Phẫu thuật như vậy có đau và để lại sẹo?

BS: Trước khi phẫu thuật, khách hàng được gây tê nên không đau và thoải mái. Sau phẫu thuật dáng mũi của bạn sẽ cao, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt mà không để lại sẹo hay lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

Hỏi: Sau khi nâng mũi Hàn Quốc có cần uống thuốc gì không?

BS: Hậu phẫu có thể xảy ra hiện tượng xưng nề đối với cơ địa của từng khách hàng. Vì thế có thể sử dụng một số loại thuốc như giảm đau, chống phù nề,… Tuy nhiên với cơ địa mỗi người, sau thăm khám bác sĩ sẽ có những chỉ dẫn cụ thể. Bạn nên dùng thuốc theo đơn của bác sĩ để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Hỏi: Vậy chi phí nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu?

BS: Chi phí nâng mũi Hàn Quốc là 9-12 triệu. Đây là mức chi phí phù hợp với chất lượng dịch vụ được nhiều khách hàng hài lòng.

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*