Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Rầm rộ tin Bi Rain sắp sửa cắt mí

Rầm rộ tin Bi Rain sắp sửa cắt mí

Bi Rain (tên thật là Jung Ji Hoon) hiện đang là nam ca sĩ – diễn viên được nhiều người hâm mô. Ngoài ra, với tư cách là một nghệ sỹ nổi tiếng thế giới, sau khi tham gia vào quân ngũ, Bi Rain đã trở thành đại sứ quân sự Hàn Quốc.

cat-mi

Bi Rain là hình ảnh đại diện thứ 9 trong quân đội Hàn Quốc

Giữa tháng 3 năm 2016 cũng đã có dịp tới Việt Nam để tham gia hoạt động giao lưu trong khuôn khổ các sự kiện kỉ niệm 20 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt – Hàn. Và quay trở lại vào tháng cuối tháng 8 với tư cách là khách mời của chương trình Hoa hậu Việt Nam.

Bi Rain – Đại sứ quân sự Hàn Quốc được mời tham dự nhiều cuộc họp báo tại trụ sở quân sự Seoul. Ngoài việc trả lời những câu hỏi về tình hình hiện tại của bản thân cũng như những lý tưởng sau khi hoàn thành thời gian vào quân ngũ. Một trong những câu hỏi khá thú vị mà phóng viên gửi tới nam diễn viên, ca sỹ nổi tiếng này đó là liệu anh có ý định “trùng tu” nhan sắc sau thời kỳ cống hiến cho quân ngũ hay không?

cat-mi1

Người nổi tiếng rất vui vẻ và thân thiện trả lời câu hỏi đời tư với báo chí

Khác với những cách trả lời “né” tránh vì sợ scandal. Nam ca sĩ – diễn viên Bi Rain trử lời với tinh thần thoải mái và tự nhiên: “Hiện tại thì tôi vẫn chưa có ý tưởng gì cho việc phẫu thuật thẩm mỹ tuy nhiên tôi sẽ cân nhắc đến việc cắt mí trong tương lai.” Đây được cho là một thông tin khá mới mẻ khiến nhiều phóng viên và người hâm mộ có trong buổi phỏng vấn cảm thấy bất ngờ. Bởi từ trước đến nay hình ảnh đôi mắt 1 mí được coi là “thương hiệu” của Bi Rain và mỗi lần được hỏi anh luôn khẳng định sẽ không bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ đối với đôi mắt của mình.

cat-mi2

Có thể trong tương lại gần  Bi Rain sẽ cân nhắc tới việc phẫu thuật cắt mí
Rất có thể sau khi tham gia quân ngũ, Bi Rain đã thay đổi suy nghĩ và muốn thực hiện tiểu phẫu cắt mí để tạo ấn tượng cho sự trở lại của mình sau này. Song nhiều ngưởi cho rằng có thể Rain trả lời như vậy mang tính chất hài hước và để tạo sự thân thiện với báo chí khi anh giữ trọng trách là đại sứ hình ảnh quân đội của đất nước. Một số ý kiến khác lại cho rằng, rất có thể ngôi sao số 1 Hàn Quốc sẽ cân nhắc thực hiện cắt mí trong một tương lai gần để ra mắt người hâm mộ với một diện mạo khác.