Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Quy trình nâng ngực

Quy trình nâng ngực

Câu hỏi tư vấn:

Nghe nói Thẩm mỹ viện trung tâm là thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay, tại đây có dịch vụ nâng ngực nội soi được rất nhiều chị em lựa chọn. Vậy xin hỏi, quy trình nâng ngực nội soi ở bên mình thực hiện như thế nào vậy ạ? (Hồ Thu Hà – Đà Nẵng)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc trung tâm trả lời:

Chào bạn Thu Hà!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi thắc mắc về quy trình nâng ngực nội soi cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc trung tâm. Băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp ngay sau đây:

Nâng ngực mà đặc biệt là nâng ngực nội soi là dịch vụ thẩm mỹ đang rất được chị em ưa thích hiện nay, bởi nó không chỉ mang lại cho phái đẹp vòng 1 gợi cảm, thêm phần tự tin trong cuộc sống mà còn đảm bảo an toàn.

Quy trình nâng ngực

Quy trình nâng ngực – Ảnh minh họa

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc luôn là địa chỉ làm đẹp tin cậy, được đông đảo chị em em phụ nữ lựa chọn. Chúng tôi hiện đang áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi túi giả định độc quyền với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm danh tiếng top 5 Hàn Quốc, không chỉ giúp phái đẹp tăng size mà còn mang đến một khuôn ngực đẹp và cân đối giữa 2 bên.

Quy trình nâng ngực

Quy trình nâng ngực nội soi thực hiện như thế nào?

Quy trình nâng ngực nội soi được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa theo đúng quy định của Bộ Y tế với những bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp cho bạn, đánh giá đúng tình trạng khuyết điểm của vòng một, đồng thời đo đạc tỉ lệ ngực hiện tại để từ đó xác định túi độn phù hợp lần 1 cho bạn.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bác dĩ sẽ làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo bạn đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Bước 3: Thực hiện gây mê

Bạn sẽ được bác sĩ gây mê, để cảm thấy yên tâm và không có cảm giác khó chịu hay đau đớn trong suốt quá trình tiến hành nâng ngực.

Bước 4: Thực hiện nâng ngực nội soi

Sau khi gây mê nhẹ toàn thân, bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ trong hố nách, trùng nếp gấp. Tiếp theo, tiến hành bóc tách khoang trống và dùng dụng cụ nội soi hiện đại có gắn camera ngầm siêu nhỏ, giúp phóng đại cấu trúc ngực lên gấp nhiều lần, cho phép bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bước 5: Thực hiện giả định túi độn ngực lần 2

 

Quy trình nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc trung tâm

Thông thường hai bên “núi đôi” của phụ nữ không đều nhau. Nếu lựa chọn túi độn không đúng sẽ khiến ngực bị lệch, làm ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ.

Chính vì vậy, bác sĩ sẽ thực hiện đặt túi ngực giả định lần 2 bằng cách: Bơm dung dịch huyết thanh vào túi độn ngực giả định đúng như kích thước đã đo đạc ban đầu, sau đó đỡ bạn ngồi dậy để kiểm tra sự cân đối giữa hai bầu ngực. Nếu có sai lệch thì sẽ được thực hiện cân chỉnh lại tỉ lệ huyết thanh sao cho hai bên ngực cân đối.

Tiếp đến, bác sĩ chọn kích thước túi ngực hai bên căn cứ vào lượng huyết thanh đã bơm để thực hiện đặt size túi ngực thực tế chuẩn xác nhất cho bạn.

Kỹ thuật này chỉ diễn ra trong khoảng 3 – 5 phút nhưng tính chuẩn xác thách thức tất cả công nghệ khác, giúp mang lại vòng một cân đối, đẹp tư nhiên và hoàn hảo.

Sau khi, túi độn được vào bên trong khoang ngực, bác sĩ sẽ điều chỉnh sao cho cân xứng với cơ thể và kết thúc qua trình nâng ngực nội soi.

Bước 6: Khâu lại vết thương

Bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Bước 7: Ở lại một đêm trong bệnh viện để theo dõi

Bước 8: Tái khám đúng hẹn.

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được sở hữu vòng 1 căng tròn, đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với cơ thể.

Quy trình nâng ngực

Hình ảnh trước và sau nâng ngực nội soi tại trung tâm

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc quy trình nâng ngực nội soi tại trung tâm thực hiện như thế nào của bạn Thu Hà. Nếu còn bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc nào khác, bạn có thể gọi điện đến số hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được giải đáp.

Mến chào bạn!