Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Vòng 1 chuẩn » Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa ở đâu tốt 2016

Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa ở đâu tốt 2016

Thu nhỏ nhũ hoa hiện đang là dịch vụ được rất nhiều chị em đặc biệt quan tâm. Bởi chúng không chỉ giúp họ lấy lại được đôi nhũ hoa thon gọn, cân đối mà còn khiến cho chị em tự tin hơn với người bạn đời của mình. 

1. Làm sao để biết thu nhỏ nhũ hoa ở đâu tốt nhất?

Chính nhu cầu “tân trang” vòng 1 của chị em ngày càng cao, kéo theo đó là hàng loạt các địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ thu nhỏ nhũ hoa mọc lên. Sẽ không có gì đáng nói nếu tất cả những cơ sở này đều đủ tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Có không ít những thẩm mỹ vì mục tiêu lợi nhuận mà không màng đến hiệu quả mang lại cho khách hàng, điều này khiến cho chị em không khỏi hoang mang lo lằng.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để biết được phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa ở đâu tốt, dựa vào các tiêu chí sau:

– Có giấy phép hoạt động của Sở Y tế

– Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ thực hiện có chứng chỉ hành nghề, giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ

– Đã có nhiều khách hàng thực hiện thành công

Chỉ khi đáp ứng được đầy đủ các yếu tố trên mới giúp bạn biết được phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa ở đâu tốt nhất, tránh “tiền mất, tật mang”.

2. Thu nhỏ nhũ hoa ở đâu tốt, an toàn và uy tín nhất?

Thu nhỏ nhũ hoa ở đâu tốt nhất

Mô phỏng kỹ thuật thu nhỏ nhũ hoa

Là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động, Bệnh viện đã tiên phong ứng dụng thành công kỹ thuật thu nhỏ nhũ hoa cho hàng nghìn chị em phụ nữ và nhận được những phản hồi tích cực. Hiện Bệnh viện là thành viên chính thức của hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, và là bệnh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, cam kết mang lại kết quả tốt nhất, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Tại đây, các bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề sẽ không làm ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác của bầu vú, mang lại đôi nhũ hoa cân đối, đều đẹp, phù hợp với mỗi người.

Thông tin tham khảo thêm:


nâng ngực mỡ tự thân, nâng ngực bị xệ, phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*