Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Vòng 1 chuẩn » Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa hết bao nhiêu tiền?

Em đang có ý định đi thu nhỏ nhũ hoa nhưng không biết thu nhỏ nhũ hoa bao nhiêu tiền? Liệu sau khi phẫu thuật có làm ảnh hưởng đến cảm giác của đầu vú và cho con bú không? (Mai Phương, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Mai Phương thân mến! Về câu hỏi “Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa hết bao nhiêu tiền? Liệu sau khi phẫu thuật có làm ảnh hưởng đến cảm giác của đầu vú và cho con bú không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa giá bao nhiêu?

Bệnh viện trung tâm hiện đang là địa chỉ thu nhỏ nhũ hoa uy tín và được Sở Y tế cấp phép  và là Bệnh viện đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Đó là lý do tại sao, ở đây luôn cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới.

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa là: 15 triệu

2. Liệu sau khi phẫu thuật có làm ảnh hưởng đến cảm giác của đầu vú và cho con bú không?

Trên thực tế, thu nhỏ nhũ hoa là một tiểu phẫu nhỏ, các bác sĩ thực hiện loại bỏ một phần tế bào da dư thừa bên ngoài đầu vú để giảm kích thước của chúng. Chính vì vậy, mọi tác động mới chỉ dừng lại ở lớp da bên ngoài, không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh bên trong nên đảm bảo không mất cảm giác và chức năng cho con bú của bạn sau này.

Bên cạnh đó, các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện khéo léo, cẩn thận để mang lại kết quả tốt nhất. Điều này đã được chứng minh thông qua hàng nghìn chị em phụ nữ đã thu nhỏ nhũ hoa thành công tại đây và có những phản hồi tích cực.

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn yên tâm hơn khi thu nhỏ nhũ hoa và biết được thu nhỏ nhũ hoa giá bao nhiêu? Từ đó sớm lên kế hoạch cho riêng mình để có được bầu ngực cân đối, đều đẹp với đầu vú nhỏ gọn.

Thông tin tham khảo thêm:


nâng ngực mỡ tự thân, nâng ngực bị xệ, phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*