Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Phẫu thuật thẩm mỹ mắt hỏng và khắc phục

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt hỏng và khắc phục

“Gần 40 mùa xuân đã đi qua, trong tôi có chút gì đó bi quan về sự “già nua” của mình, đặc biệt là đôi mắt – tấm gương phản chiếu tâm hồn tôi”. Với tâm lý đó chị Thu Hồng đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ, hy vọng có thể giúp níu kéo lại chút tuổi xuân đã đi qua.

Qua tìm hiểu một vài thông tin trên mạng, chị Hồng đã quyết định chọn lựa một trung tâm thẩm mỹ để trao gửi mong muốn làm đẹp đôi mắt của mình. Sau khi tư vấn, chị bước vào ca phẫu thuật với tâm lý vô cùng thoải mái và tràn trề hy vọng với những lời hứa hẹn.

3 lần phẫu thuật và những thất bại

Cô Thu Hồng và cái nợ "ân tình" với TS. BS Hong Lim Choi

Hình ảnh sau 3 lần phẫu thuật mắt thất bại trước đó của chị Hồng, nếp mí to, nhìn giả, đường thẹo xấu, mắt lờ đờ như buồn ngủ.

Tuy nhiên, sự thật sau đó hoàn toàn khác xa với những gì tưởng tượng. Khi đến tư vấn tại trung tâm chị chia sẻ: “Mắt tôi tuy có hơi “già” chút nhưng cũng không đến nỗi tệ như bây giờ, nếp mí đôi tự nhiên ngày nào đã biến mất mà thay vào đó là nếp mí thô to và mỗi lần chớp mắt tôi luôn có cảm giảm giác cộm cộm rất khó chịu.”

Quá nôn nóng và muốn cải thiện chị đã quyết định phẫu thuật lần 2 rồi đến lần 3 nhưng cũng như lần đầu, mọi thứ lại trở nên tồi tệ hơn, khuyết điểm cũ vẫn không cải thiện mà còn “lòi” đâu ra một đường thẹo lớn, mắt lúc nào cũng lờ đờ, nhiều người hỏi chị dạo này thiếu ngủ hả. Chị nghẹn lòng chẳng nói nên lời, không lẽ lại nói do đi thẩm mỹ bị hỏng sao.

Nhiều lần “gõ cửa” các Bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ lớn nhỏ nhưng đều nhận được cái lắc đầu từ chối

Quá tuyệt vọng, tính bỏ mặc nhưng khi nhìn mình trong gương chị lại cảm thấy không đành lòng.“Lúc đó tôi đã quyết định gác lại mọi công việc để đi đến tất cả các Bệnh viện, thẩm mỹ lớn nhỏ để nhờ các bác sĩ tư vấn cho trường hợp của mình, nhưng câu trả lời nhận được đều là họ không có khả năng can thiệp.”Chị nói.

Cơ duyên và ân tình với TS. BS. Hong Lim Choi

Một lần tình cờ đọc báo, chị Thu Hồng đã biết đến với Thẩm mỹ viện trung tâm qua một số ca phẫu thuật mắt hỏng trước đó rất thành công và quyết định đến tư vấn. Thật may mắn trong đợt này chị gặp được TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc Trung tâm Mắt tại Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc.

Cô Thu Hồng và cái nợ "ân tình" với TS. BS Hong Lim Choi

Dù mắt chị Thu Hồng đã ổn định và đẹp tự nhiên, nhưng khi có dịp bác sĩ Choi vẫn tận tình kiểm tra và tái khám cho chị

Qua 2 lần thăm khám và hội chuẩn cùng các bác sĩ tại trung tâm, bác sĩ Hong Lim Choi kết luận trường hợp của chị Hồng là một ca rất khó và đòi hỏi phải kết hợp nhiều kỹ thuật liên kết, vì thế ông đã quyết định trực tiếp tiếp nhận phẫu thuật mắt cho chị.

Lúc đó tôi vừa mừng vừa lo và cũng không quá hy vọng, tôi có nói với chị phiên dịch viên chuyển lời với bác sĩ là “Tôi không mong gì hơn chỉ mong bác sĩ có thể giúp tôi lấy lại đôi mắt bình thường như trước”. Dù không hiểu ngôn ngữ nhưng tôi vẫn còn nhớ như in hình ảnh bác sĩ Hong Lim Choi mỉm cười và nhìn thẳng vào đôi mắt đang muốn trực trào nước mắt tôi rồi gật đầu một cái rất dứt khoát. Chỉ một cử chỉ nhỏ đó thôi cũng khiến tôi thấy an tâm phần nào.” –Chị Hồng tâm sự.

Hôm sau, ca phẫu thuật mắt của chị được tiến hành và kéo dài đến hơn 3 giờ đồng hồ khác xa với những lần phẫu thuật trước chỉ vọn vẹn 30 – 45 phút. “Vì được gây tê nhẹ nên tôi vẫn nhận biết được mọi hành động và thao tác thực hiện, sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp của bác sĩ Hong Lim Choi khiến tôi cảm thấy bất ngờ. Sau khi tiến hành xong một thao tác rất nhỏ bác sĩ cũng nói y tá đỡ tôi ngồi dậy và kêu tôi nhắm mở mắt nhiều lần để kiểm tra và tỉ mẩn canh chỉnh từng chút từng chút một. Quả thực, lúc đó tôi thầm nghĩ “lần này, mày đã gặp đúng người rồi.””Chị nói

Cô Thu Hồng và cái nợ "ân tình" với TS. BS Hong Lim Choi

Đôi mắt sau khi được chính tay TS. BS Hong Lim Choi trực tiếp phẫu thuật giờ đã tươi sáng, đẹp tự nhiên và có thần hơn rất nhiều.

Khoảng 4 tuần sau tôi cảm nhận thấy rõ sự thay đổi trên đôi mắt, nó không chỉ được cải thiện về kích cỡ, nếp mí đôi đều đẹp thanh mảnh mà điều quan trọng nhất là tôi thấy mắt trở lại trạng thái bình thường, có chiều sâu hơn chứ không còn bị cộm hay nhìn như lờ đờ như trước.”Chị Thu Hồng nhận định

Tình nguyện chia sẻ câu chuyện thực tế của chính mình

Để đền đáp ân tình và mong muốn mình sẽ trở thành “nhân chứng sống” cảnh tình cho những chị em đang có nhu cầu đi thẩm mỹ làm đẹp sáng suốt hơn. Chị Hồng đã tình nguyện đến tham gia buổi gặp gỡ thân mật giữa TS. BS. Hong Lim Choi và nhiều khách hàng vào ngày 4/12/ 2015 tại Thẩm mỹ viện trung tâm trong chuyến công tác bất ngờ đến trụ sở trung tâm tại Việt Nam để chia sẻ về câu chuyện của mình.

Những lời bộc bạch chân thành, mộc mạc của chị tại buổi gặp gỡ hôm đó đã khiến cho cả khán phòng lắng đọng, chỉ vì thiếu hiểu biết chọn nhầm địa chỉ làm đẹp kém uy tín mà hết lần này đến lần khác chị phải chịu sự dày vò cả thể xác lẫn tâm hồn.

 

Với những ai tham dự trực tiếp buổi gặp gỡ hôm đó chắc có lẽ sẽ không thể quên được hình ảnh đầy xúc động, khi TS. BS Hong Lim Choi gửi tặng chị Thu Hồng một món quà đã chuẩn bị từ Hàn Quốc nhưng chị nhất quyết không nhận, dù nhiều người ở dưới đều khuyên bảo. Giọng run run chị bộc bạch: “Dù rất cảm ơn bác sĩ Hong Lim Choi đã có lòng nhưng tấm ân tình cũ của bác sĩ tôi còn chưa trả nợ được nên không dám nhận thêm.

22

Hình ảnh chị Thu Hồng vui vẻ, tự tin chụp hình lưu niệm cùng “ân nhân” – TS. BS Hong Lim Choi

Thực tế, tôi cũng như các chị em khác, cảm thấy rất ngại khi bị nhiều người phát hiện mình đi phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng với những thất bại đã trải qua và gặp được “ân nhân” tôi nhận thấy mình cần phải làm một điều gì đó thiết thực, thế là tôi đã đề nghị trung tâm lấy hình ảnh trước và sau phẫu thuật của mình để chia sẻ đến nhiều người hơn. Đây không phải là một chiêu trò pr hay một vở kịch được sắp đặt sẵn mà đây chính là cuộc đời thực của tôi – một người vợ, một người mẹ đã có 3 mặt con.”Lời tâm sự cuối cùng trong của chị Thu Hồng trong buổi hội ngộ với “ân nhân”.

 

Chị Thu Hồng tự nguyện cho trung tâm sử dụng hình ảnh của mình để chia sẻ đến nhiều người hơn.

theo-chan-bac-si-tham-my-mat-hang-dau-han-quoc-hong-lim-choi-tai-viet-nam-16

Chị Thu Hồng trực tiếp chia sẻ câu chuyện của mình trên đài truyền hình VTV