Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Phẫu thuật nâng mông nội soi có bị đau không?

Phẫu thuật nâng mông nội soi có bị đau không?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Tôi muốn hỏi là nâng mông nội soi có đau không và giá nâng mông nội soi là bao nhiêu? Mong sớm nhận được lời giải đáp từ chuyên mục để tôi sớm có sự chuẩn bị. Xin cảm ơn!

Trả lời:

Bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về “nâng mông nội soi có đau không và giá nâng mông nội soi là bao nhiêu?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Nâng mông nội soi có đau không?

Hiện nay nâng mông nội soi được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả cao. Cùng với đội ngũ chuyên gia bác sĩ đầu ngành và quy trình phẫu thuật nâng mông sẽ giúp bạn sớm sở hữu cặp mông căng tròn săn chắc mà không đau đớn gì.

nang mong noi soi co dau khong 1

 

Trước khi thực hiện nâng mông bạn sẽ được bác sĩ nhẹ nhàng gây tê trước. Sau đó với thiết bị nội soi có gắn camera sẽ cho phép các bác sĩ xác định các cơ mông, hệ thống dây thần kinh được phóng to gấp nhiều lần, đảm bảo cho thao tác được thực hiện một cách chuẩn xác nhất, cam kết an toàn tuyệt đối với sức khỏe khách hàng thực hiện. Vì thế bạn không cần lo lắng “nâng mông nội soi có đau không?”

2. Giá nâng mông nội soi là bao nhiêu?

nang mong noi soi co dau khong 2

Hình ảnh trước sau nâng mông nội soi

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, với đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu bạn không cần băn khoăn “nâng mông nội soi có đau không?” cũng như về chi phí.