Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Phẫu thuật hàm hô được thực hiện thế nào?

Phẫu thuật hàm hô được thực hiện thế nào?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Khánh, năm nay 30 tuổi, hiện đang là người mẫu ảnh ở TPHCM. Bác sĩ cho tôi hỏi, phẫu thuật chỉnh hàm hô được thực hiện như thế nào và thời gian điều trị trong bao lâu ạ? Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Bạn Khánh thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi phẫu thuật chỉnh hàm hô được thực hiện như thế nào và thời gian điều trị trong bao lâu với nội dung như sau:

Phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào

Phẫu thuật chỉnh hàm hô được thực hiện như thế nào – Ảnh minh họa

Phẫu thuật chỉnh hàm hô được thực hiện như thế nào?

Hiện nay, với việc thực hiện thành công hơn 1000 ca hô, móm từ nhẹ đến nặng thành công, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được biết đến là trung tâm phẫu thuật chỉnh hình hàm hô móm không cần niềng răng 1 lần duy nhất hàng đầu tại Việt Nam. Với công nghệ tiên tiến chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 Hàn Quốc và đội ngũ y bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, tu nghiệp chính quy nhiều năm liền ở Hàn cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại, JW Việt Nam chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả phẫu thuật hàm hô hài lòng nhất.

Phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được biết đến là trung tâm phẫu thuật hàm hô móm hàng đầu tại Việt Nam

Quy trình phẫu thuật hàm hô của JW được thực hiện ở bệnh viện chuyên khoa theo đúng quy định của Bộ Y tế với các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra các khớp cắn, xương hàm mặt cơ bản để xem xét, đánh giá mức độ hô. Từ đó xác định đúng nguyên nhân và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Bước 2: Xét nghiệm

Thực hiện một số xét nghiệm cơ bản để kiểm tra điều kiện sức khỏe nhằm đảm bảo cho quá trình phẫu thuật hàm hô diễn ra một cách an toàn nhất cho khách hàng. Xác định lại chính xác mức độ hô hàm bằng phim hàm Panorex và Cephalometric. Chú ý, nếu như bạn có bất kỳ bệnh lý hay đang trong quá trình điều trị bệnh khác thì phải nói ngay với bác sĩ để được tư vấn lựa chọn giải pháp tối ưu nhất.

Bước 3: Gây mê

Thực hiện gây mê nhẹ trong quá trình thực hiện để bạn luôn cảm thấy thư giãn và không đau. Tại JW, quá trình này luôn được đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Sở Y tế và công nghệ chuyển giao 100% từ Hàn Quốc.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật hàm hô.

Bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân gây nên tình trạng hô hàm mà tiến hành một trong các phương pháp phẫu thuật chỉnh hình hàm hô sau đây:

Phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào

– Hô hàm trên: Đa phần sẽ thực hiện cắt tiền đình hàm, nhổ hai răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua hai khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau, rồi cố định bằng nẹp vis.

– Hô hàm kèm hở lợi quá nhiều: Cắt Lefort I nhằm đẩy lùi hàm về phía sau rồi lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

– Hô hai hàm: Phần lớn sẽ phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên và dưới, nhổ hai răng số 4 đẩy lùi về sau.

Bước 5: Bạn sẽ được nghỉ ngơi 1 đêm trong bệnh viện

Bước 6: Tái khám, cắt chỉ đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Phẫu thuật hàm hô điều trị trong bao lâu?

Với phẫu thuật hàm hô, chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất trong khoảng thời gian từ 2 – 3 giờ đồng hồ, mọi khuyết điểm hô hàm và cười hở lợi của bạn sẽ được khắc phục triệt để, mang đến nụ cười duyên cùng gương mặt xinh xắn.

Phương pháp này rất an toàn và được áp dụng trên toàn thế giới. Do vậy, bạn Khánh có thể yên tâm thực hiện nhé!

Phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào

Đây là hình ảnh của nữ diễn viên múa Nguyễn Thị Lan – Khách hàng đã phẫu thuật hàm hô thành công tại JW.Chỉ sau 1 lần phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi duy nhất, Lan không những tự tin vì nụ cười “tỏa sáng” mà gương mặt còn nhỏ nhắn hơn thấy rõ theo xu hướng V Line thon gọn