Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Phẫu thuật hàm hô có an toàn không, thưa bác sĩ?

Phẫu thuật hàm hô có an toàn không, thưa bác sĩ?

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Tôi bị hô bẩm sinh và được tư vấn là nên đi phẫu thuật thì mới khắc phục được triệt để tình trạng của mình. Bác sĩ cho tôi hỏi, phẫu thuật hàm hô có an toàn không ạ?

Chào bạn Trang Nhã! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi phẫu thuật hàm hô có an toàn không? về cho chúng tôi. Với băn khoăn này của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Ai cũng muốn có được một nụ cười duyên, đẹp tự nhiên và tự tin khoe với mọi người. Thế nhưng, có không ít người vẫn phải tìm cách che giấu đi nụ cười của mình bởi hàm răng hô xấu xí. Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, kỹ thuật phẫu thuật hàm hô một lần duy nhất ra đời chính là giải pháp tối ưu nhất khắc phục triệt để tình trạng hô, giúp những người giống như bạn tự tin hơn về nụ cười của mình.

Tuy nhiên, khi nghe tới cụm từ “phẫu thuật hàm”, rất nhiều người lo lắng nó có đau và có an toàn không? Trên thực tế, phương pháp này rất an toàn nếu được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao và áp dụng đúng công nghệ phẫu thuật hàm Hàn Quốc như tại BV Việt Nam.