Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mắt » Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Em đã 38 tuổi, mí mắt ngày càng sụp xuống trầm trọng hơn. Em muốn hỏi phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu và sau phẫu thuật bao lâu thì lành ạ? Em xin cảm ơn!

 

Hải Anh (Hà Nội)

Bạn Hải Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến trung tâm. Với câu hỏi “phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu và sau phẫu thuật bao lâu thì lành” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Mí mắt to đẹp giúp bạn trở nên trẻ trung quyến rũ hơnMí mắt to đẹp giúp bạn trở nên trẻ trung quyến rũ hơn

Phẫu thuật cắt mí là một tiểu phẫu thẩm mỹ khá đơn giản được thực hiện với mức phí là 8 triệu đồng. Tại trung tâm, khi thực hiện cắt mí, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế bao gồm: Bác sĩ thăm khám tư vấn cụ thể về tình trạng mắt và cách phẫu thuật; khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc để đảm bảo sức khỏe đạt tiêu chuẩn an toàn cho phẫu thuật; đo vẽ thẩm mỹ , gây tê tại chỗ; cuối cùng là phẫu thuật chính.

Thu Cúc – địa chỉ cắt mí uy tín chất lượng (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Bằng cách mổ một vết nhỏ trùng với nếp mí mới, các bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da chùng, da thừa, bọng mỡ (nếu có) rồi khâu thẩm mỹ vết mổ lại. Sau phẫu thuật, các bác sĩ sẽ cấp thuốc, hướng dẫn cho bạn cách tự chăm sóc đơn giản tại nhà nên bạn có thể ra về luôn trong ngày. Chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, chườm đá tích cực, sau 5-7 ngày, mí mắt sẽ hết sưng và lên dáng đẹp như ý. Đặc biệt, phẫu thuật cắt mí có thể cho bạn mí mắt đẹp rất lâu dài, thậm chí không cần phải thực hiện lại nếu bạn có cơ địa tốt.

 

Thông tin tham khảo thêm:


Bấm mí hàn quốc babi eyes, nhấn mí ở đâu đẹp, phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền, mở rộng góc mắt

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*