Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Dáng đẹp » Những ưu điểm vượt trội khi bấm mí tại bệnh viện

Những ưu điểm vượt trội khi bấm mí tại bệnh viện

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng nhưng giúp bạn khắc phục nhược điểm mắt một mí, mí lót, giúp bạn có đôi mắt tròn, to.

Bấm mí giúp bạn khắc phục nhược điểm mắt một mí, mắt nhỏ

Bấm mí là một tiểu phẫu hết sức đơn giản, tạo mắt từ 1 mí thành 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật. Giúp bạn có đôi mắt đẹp 2 mí hài hòa với khuôn mặt, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ và duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc là dạng tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, nhanh chóng giúp bạn có đôi mắt hai mí, cuốn hút và xinh đẹp hơnBấm mí Hàn Quốc là dạng tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, nhanh chóng giúp bạn có đôi mắt hai mí, cuốn hút và xinh đẹp hơn

Thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc không đau, không để lại sẹo

Khi khách hàng đăng ký dịch vụ tại bệnh viện trung tâm sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhu cầu: bấm mí cơ bản hoặc bấm mí vĩnh viễn.

Trong điều kiện vô khuẩn , bác sĩ chuyên khoa sẽ vận dụng kiến thức chuyên môn được lĩnh hội từ quá trình tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài để đo vẽ chuẩn xác, định hình cung bấm mí tự nhiên hài hòa khuôn mặt và bắt kịp xu hướng làm đẹp thời thượng. Quá trình làm đẹp được tiến hành ngay sau đó, có gây tê cục bộ nên khách hàng không cảm thấy đau.

Đồng thời khách hàng cũng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, mà sau khi phẫu thuật có thể ra về sinh hoạt bình thường, cũng không cần phải cắt chỉ cũng như không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào khác.

Quy trình bấm mí đảm bảo an toàn về mặt y khoa

Tuy là tiểu phẫu đơn giản, nhưng nhấn mí Hàn Quốc tại trung tâm được thực hiện bởi đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, máy móc chuyên dụng hiện đại. Trước khi thao tác bấm mí, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe để loại bỏ những trường hợp chống chỉ định. Sau đó, bác sỹ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mắt và định hình dáng mắt theo kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên môn của bác sỹ, sao cho kết quả đẹp nhất.

Hiện nay, phẫu thuật bấm mí mắt tại bệnh viện trung tâm được tiến hành trong khoảng 45 phút và có chi phí là 6 triệu. Mức giá này là hoàn toàn tối ưu để có được một ca phẫu thuật bấm mí thành công và an toàn. Trong tháng này, bệnh viện đang có chương trình ưu đãi đặc biệt giúp khách hàng có cơ hội làm đẹp với mức chi phí tối ưu nhất.

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*