Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Những trường hợp mũi xấu và cách khắc phục 2016

Những trường hợp mũi xấu và cách khắc phục 2016

Mũi nằm ở vị trí trung tâm trên khuôn mặt, bởi vậy mũi xấu hay đẹp ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ của toàn bộ gương mặt. Vậy như thế nào là dáng mũi xấu và đâu là giải pháp khắc phục từng nhược điểm mũi xấu? 

1. Dáng mũi xấu là như thế nào?

Quan niệm xấu đẹp của mỗi người là khác nhau, tuy nhiên, nhìn từ góc độ của các chuyên gia thẩm mỹ, mũi xấu là những dáng mũi như sau:

Các trường hợp dáng mũi xấu:

– Mũi tẹt: Mũi tẹt là mũi có sống mũi thấp, bè.

– Mũi khoằm: Mũi khoằn có đường sống mũi bị gồ lên mà nhiều người còn hay gọi là mũi diều hâu.

– Sống mũi lệch hoặc vẹo: Sống mũi lệch hoặc vẹo do chấn thương hoặc do nâng mũi hỏng.

mui-xau

Mũi thấp có xấu không?

– Cánh mũi to, thô: Cánh mũi dày, to, bè khiến chiếc mũi bị thô.

– Sống mũi ngắn: Sống mũi ngắn khiến mũi bị hếch lên trên

– Đầu mũi tròn, thô: Đầu mũi tròn khiến mũi trông thấp và to hơn.

Mũi xấu không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn nhiều điểm không tốt nếu xét trong Nhân tướng học.

Ảnh hưởng của mũi xấu:

+ Về mặt thẩm mỹ

Mũi thấp, mũi xấu gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ, phá vỡ nét cân xứng của gương mặt, khiến nhiều người cảm thấy tự ti, lo lắng, ngại giao tiếp với mọi người vì ngoại hình của mình.

+ Về mặt nhân tướng

Mũi xấu, mũi thấp thường không được đánh giá cao về mặt nhân tướng. Điều này khiến cho những người không may mắn sở hữu chiếc mũi trên bị hiểu lầm, thậm chí mất nhiều cơ hội thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

2. Giải pháp khắc phục hoàn hảo dáng mũi xấu

Có khá nhiều giải pháp khắc phục mũi xấu như trang điểm, áp dụng các bài tập nâng mũi, sử dụng kẹp nâng mũi… nhưng những giải pháp này đều chỉ mang tính tạm thời hoặc đem lại hiệu quả không cao.

Để khắc phục dáng mũi xấu hiệu quả và mang lại kết quả lâu dài, thẩm mỹ mũi là phương pháp được đánh giá cao nhất hiện nay. Trước đây, để khắc phục mũi xấu, các bác sĩ thẩm mỹ phải áp dụng nhiều công nghệ chỉnh sửa mũi ví dụ như:

– Nâng mũi đối với mũi tẹt, mũi khoằm, mũi ngắn…

– Thu nhỏ cánh mũi với trường hợp cánh mũi to, bè…

– Thu nhỏ đầu mũi với trường hợp đầu mũi to, thô…

Tuy nhiên, kỹ thuật thẩm mỹ mũi hiện đại ngày nay đã có thể khắc phục mọi khuyết điểm dáng mũi xấu chỉ với 1 công nghệ duy nhất. Bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi S line 5S toàn diện – giải pháp thẩm mỹ mũi đang được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Đây là giải pháp kết hợp giữa việc nâng mũi S line và sử dụng chất liệu 5S mới, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất tới khách hàng. Hiện nay, phương pháp đã được ứng dụng độc quyền tại BV và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

– Chất liệu 5S có gì đặc biệt

Khác biệt hơn hẳn so với các chất liệu nâng mũi trước đây, chất liệu 5S mang đến nhiều ưu điểm vượt trội bởi tính năng nổi bật: siêu mềm, siêu bền, siêu định hình, siêu an toàn và tạo dáng mũi S line. Nhờ đó, 5S mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo chỉ trong thời gian ngắn, hiệu quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn

– Ưu điểm vượt trội của nâng mũi tạo hình S Line

+ Khắc phục triệt để tình trạng mũi xấu, mũi thấp

Bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt chất liệu 5S rồi đưa vào trong khoang mũi, chỉnh dáng mũi sao cho hài hòa, cân xứng với gương mặt, khắc phục hoàn toàn vấn đề mũi xấu, mũi thấp.

+ Tạo dáng mũi S line như ý

Chất liệu 5S siêu mềm và có tính định hình cao, giúp các bác sĩ dễ dàng cắt gọt, tạo dáng mũi S line hoàn hảo, hài hòa, cân xứng với gương mặt.

+ Đảm bảo an toàn, hiệu quả lâu dài

5S có độ tương thích cao, cấu tạo tương đương với sụn tự thân nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, hiệu quả mang đến là vĩnh viễn.

Trên đây là bài viết phân tích của các bác sĩ về tình trạng mũi xấu cũng như cách khắc phục hoàn hảo nhất hiện nay hy vọng có thể giúp mọi người phần nào nắm rõ hơn cũng như lựa chọn được cho mình giải pháp phù hợp nhất để khắc phục dáng mũi xấu an toàn, hiệu quả nhất.

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*