Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Những tiêu chí nào cho 1 địa chỉ bấm mí uy tín?

Những tiêu chí nào cho 1 địa chỉ bấm mí uy tín?

Bất kỳ ai cũng có nhu cầu làm đẹp và việc tìm kiếm 1 địa chỉ uy tín là vấn đề quan tâm đầu tiên của hầu hết mọi người. Trong rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ để tìm kiếm địa chỉ bấm mí Hàn quốc được tin cậy  đông đảo khách hàng tin tưởng […]

  • Chỉ điểm những thực phẩm tăng vòng 3 có thể bạn chưa biết
  • Vẻ đẹp thanh thoát quyến rũ với phương pháp thu gọn cánh mũi
  • Hướng dẫn bạn 3 cách làm mắt 2 mí dễ dàng đẹp tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật được giới chuyên gia đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ và độ an toàn. Đăc biêt, hiện nay đang đưa vào áp dụng 1 công nghệ bấm mí mới nhất, vượt trội so với các phương pháp thông thường khác đó là bấm mí Hàn quốc – giải pháp tạo mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn.

bam-mi-han-quoc

Phương pháp bấm mí hàn quốc có đau không

Điểm khác biệt trong công nghệ này chính là kỹ thuật thực hiện, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được định sẵn bằng phương pháp luồn chỉ thông liên tục, từ đó cố định chắc chắn lớp da mi , tạo nếp mí mới bền chắc ,rõ nét, đẹp tự nhiên. Chỉ sau thời gian từ 15 – 20 phút thực hiện, bạn đã nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí vĩnh viễn , long lanh, đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm , được đào tạo chuyên sâu tại Hàn quốc, có trình độ tay nghề cao kết hợp con mắt thẩm mỹ tinh tế, cùng công nghệ hoàn hảo, tiên tiến đảm bảo mang đến cho khách hàng những lời khuyên, dịch vụ và kết quả tốt nhất.

 

Tiêu chí nhận định thẩm mỹ viện uy tín

Bam-mi-o-dau

Địa chỉ nào bấm mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ, có một số tiêu chí bạn nên cân nhắc để lựa chọn được địa chỉ bấm mí mắt ở đâu đẹp, uy tín và chất lượng như sau:

– Cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế

– Ứng dụng công nghệ bấm mí mắt và tuân thủ theo đúng quy trình bấm mí của Hàn Quốc.

icon Xem thêm: cách tạo mắt 2 mí

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm trong thẩm mỹ bấm mí mắt và tận tâm với khách hàng

– Trang thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu trong thẩm mỹ