Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Vòng 1 chuẩn » Những thói quen khiến ngực ngày càng lép xẹp

Những thói quen khiến ngực ngày càng lép xẹp

Hãy dừng ngay những thói  quen sai lầm dưới đây khiến vòng 1 không những không phát triển mà ngày càng nhỏ đi.

Mặc áo ngực quá chật

Một số bạn có thói quen mặc áo ngực quá nhỏ mà không biết rằng đây chính là sai lầm ảnh hưởng đến sự phát triển của đôi gò bồng đào. Mặc áo ngực quá chật ngăn cản sự phát triển của ngực, thậm chí co ép, hạn chế lưu thông tuần hoàn máu ở ngực khiến các mô ngực không được nuôi dưỡng khiến ngực ngày càng nhỏ đi. Hơn thế nó còn khiến ngực trở nên biến dạng và dễ dẫn đến nhiều căn bệnh khác.

Mặc áo ngực quá chật không chỉ khiến ngực nhỏ đi mà còn có thể làm biến dạng ngựcMặc áo ngực quá chật không chỉ khiến ngực nhỏ đi mà còn có thể làm biến dạng ngực

Đây là sai lầm mà nhiều bạn mắc phải, hãy dừng ngay chúng nếu không muốn đôi gò bồng đào ngày càng lép xẹp. Lời khuyên cho chị em là hãy chọn áo ngực chuẩn size, không quá chật để ngực phát triển và cũng không quá rộng khiến ngực chảy xệ.

Nằm ngủ sấp

Nằm ngủ sấp sẽ tác động trực tiếp đến vòng ngực. Khi bạn nằm ngủ sấp, vofng1 sẽ bị đè nén bởi cả khối lượng cơ thể bạn, chính vì vậy nó sẽ không thể phát triển, thậm chí là nhỏ lại. Bên cạnh đó nằm ngủ sấp cũng ảnh hưởng đến việc lưu thông máu và các tế bào phát triển, đây chính là nguyên nhân khiến ngực ngày càng nhỏ đi.

Nằm sấp cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của ngựcNằm sấp cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của ngực

Hãy dừng ngay thói quen nằm ngủ sấp để ngực bạn không bị nhỏ đi. Đồng thời luôn nằm ngủ đúng tư thế, nằm ngửa sẽ giúp ngực phát triển tốt nhất.

Uống nhiều café

Những cô nàng “nghiện” café hãy lưu ý thay đổi thói quen uống café quá nhiều của mình. Café chính là nguyên nhân khiến ngực bạn nhỏ đi? Bởi vì trong café có chứa chất caffeine làm giảm lượng mỡ, xẹp những mô mỡ tại ngực, hơn thế nó còn làm teo những gene giúp sản sinh mô  ngực. Chính vì vậy café là thủ phạm khiến ngực bạn ngày càng lép xẹp.

Hạn chế uống cafe vì nó sẽ làm ngực bạn càng ngày càng nhỏ lạiHạn chế uống cafe vì nó sẽ làm ngực bạn càng ngày càng nhỏ lại

Lưu ý là bạn không nên uống quá 50ml café mỗi ngày, nó không chỉ làm ngực nhỏ đi mà còn gây nên nhiều tác dụng phụ mà bạn không thể lường trước. Uống một lượng nhỏ vừa đủ để không gây hại, giúp cơ thể tỉnh táo cũng là cách hữu hiệu.

Đi khom lưng

Nhiều bạn có thói quen cúi người, đi khom lưng. Đây là thói quen xấu, khiến ngăn cản sự phát triển chiều cao cũng như ảnh hưởng đến sự phát triển của ngực. Đi khom lưng không những khiến ngực không phát triển, ngày càng nhỏ mà còn là nguyên nhân khiến ngực chảy xệ.

Bạn nên dừng ngay thói quen này, thay đổi chúng bằng việc đi thẳng lưng, hơi ưỡn ngực về phía trước như vậy ngực không nhỏ lại, thậm chí còn nảy nở như bạn mong muốn.

Tránh đi khom lưng khiến ngực không phát triển và dễ bị chảy xệTránh đi khom lưng khiến ngực không phát triển và dễ bị chảy xệ

Để tăng kích thước vòng 1, bạn có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực để sở hữu đôi gò bồng đào nảy nở và quyến rũ. Đây là phương pháp được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay.

Thông tin tham khảo thêm:


nâng ngực mỡ tự thân, nâng ngực bị xệ, phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*