Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Dáng đẹp » Những ngôi sao Hollywood không sợ chê béo

Những ngôi sao Hollywood không sợ chê béo

Trong khi nhiều sao phải ép cân giảm béo bằng nhiều hình thức như ăn kiêng, luyện tập thể dục thể thao… để phù hợp với xu thế chung của ngành giải trí thì có không ít sao Hollywood tự tin với thân hình đầy đặn của mình.

Selena Gomez

Mặc dù sở hữu thân hình béo mập và để lộ ngấn mỡ bụng khi diện bikini nhưng Selena Gomez tự tin chia sẻ trên mạng xã hội "Tôi hạnh phúc với bản thân mình".Mặc dù sở hữu thân hình béo mập và để lộ ngấn mỡ bụng khi diện bikini nhưng Selena Gomez tự tin chia sẻ trên mạng xã hội “Tôi hạnh phúc với bản thân mình”.

Nữ ca sĩ Pink

Bị chê vì hơi béo so với những trang phục bó sát nhưng nữ ca sĩ vẫn tự tin với dòng chia sẻ trên Twitter "Tôi thừa nhận chiếc váy không 'ăn hình', nhưng tôi cũng thừa nhận rằng tôi cảm thấy mình xinh đẹp. Tôi hoàn toàn khỏe mạnh, hạnh phúc. Và hình thể rắn rỏi, khỏe khoắn này chính là điều tôi mong muốn. Cảm ơn các bạn đã lo lắng". Bị chê vì hơi béo so với những trang phục bó sát nhưng nữ ca sĩ vẫn tự tin với dòng chia sẻ trên Twitter “Tôi thừa nhận chiếc váy không ‘ăn hình’, nhưng tôi cũng thừa nhận rằng tôi cảm thấy mình xinh đẹp. Tôi hoàn toàn khỏe mạnh, hạnh phúc. Và hình thể rắn rỏi, khỏe khoắn này chính là điều tôi mong muốn. Cảm ơn các bạn đã lo lắng”.

Jennifer Lawrence

Diễn viên nổi tiếng đã thừa nhận: "Tôi ăn như điên. Tôi sẽ là diễn viên duy nhất không dính vào tin đồn nhịn ăn giảm cân". Cô không sợ bị chê béo và rất tự tin khi đứng trước ống kính.  Diễn viên nổi tiếng đã thừa nhận: “Tôi ăn như điên. Tôi sẽ là diễn viên duy nhất không dính vào tin đồn nhịn ăn giảm cân”. Cô không sợ bị chê béo và rất tự tin khi đứng trước ống kính.

Kelly Clarkson

Nữ ca sĩ vốn nhạy cảm và dễ bị tổn thương vì những lời nói chỉ trích về hình thể trên mạng xã hội. Nhưng cô quyết định bỏ ngoài tai và khẳng định sẽ không để tâm tới những lời nói đó. Cô cho rằng vẻ bề ngoài không thể nói lên tất cả. Nữ ca sĩ vốn nhạy cảm và dễ bị tổn thương vì những lời nói chỉ trích về hình thể trên mạng xã hội. Nhưng cô quyết định bỏ ngoài tai và khẳng định sẽ không để tâm tới những lời nói đó. Cô cho rằng vẻ bề ngoài không thể nói lên tất cả.

Adele

Quan điểm giảm cân của Adele là: "Tôi chỉ giảm cân khi nó ảnh hưởng tới sức khỏe hoặc chuyện tình dục của bản thân". Đối với cô việc giảm cân là không cần thiết khi vẫn đảm bảo sức khỏe tốt. Quan điểm giảm cân của Adele là: “Tôi chỉ giảm cân khi nó ảnh hưởng tới sức khỏe hoặc chuyện tình dục của bản thân”. Đối với cô việc giảm cân là không cần thiết khi vẫn đảm bảo sức khỏe tốt.

Amber Riley

Nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng từng bị yêu cầu giảm cân khi bước vào ngành giải trí. Nhưng cô quyết định không nghe theo hay làm những điều điên rồ khiến bản thân phải đau chỉ để giảm cân. Nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng từng bị yêu cầu giảm cân khi bước vào ngành giải trí. Nhưng cô quyết định không nghe theo hay làm những điều điên rồ khiến bản thân phải đau chỉ để giảm cân.

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*