Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Những lý do khiến phụ nữ chán chồng, thèm quan hệ ngoài luồng

Những lý do khiến phụ nữ chán chồng, thèm quan hệ ngoài luồng

Thực tế thì không ít chị em cắm sừng lên đầu chồng vì một số lý do sau đây.

Vợ không còn tôn trọng chồng

phu-nu-chan-chong

Mất đi sự tôn trọng với chồng sẽ khiến phụ nữ chán nản, mệt mỏi

Tôn trọng là một trong những điều quan trọng nhất của mối quan hệ lành mạnh và khi phụ nữ không còn tôn trọng chồng nữa, mỗi phút giây qua đi, cô ấy sẽ chán chồng nhiều hơn. Mà lí do vợ không còn cảm thấy tôn trọng chồng sẽ xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân như: cách xử lí của chồng trong hoàn cảnh khó khăn, suy nghĩ của chồng về các vấn đề xã hội hoặc thậm chí là những việc nhỏ như quan điểm của chồng trong chuyện tình cảm, gia đình… hoặc anh ta là một người nhu nhược, không có chí tiến thủ.

Vợ không nhận được sự gắn bó từ chồng

Phụ nữ khi yêu một người đàn ông, quyết định lập gia đình, cô ấy sẽ đầu tư vào mối quan hệ ấy bằng tình cảm, tiền bạc, thời gian và tâm ý. Nhưng, nếu sau tất cả những gì nỗ lực dành cho chồng và cho gia đình mà cô ấy nhận ra rằng chồng cũng đầu tư vào các mối quan hệ “khác” ngang ngửa như với vợ. Khi đó, họ sẽ mất niềm tin bởi những thứ cho đi nhưng tự khắc lại làm tổn thương bản thân. Chính vì vậy, đàn ông thiếu sự gần gũi và đầu tư tình cảm với sẽ khiến vợ  sớm muộn cũng chán chán chồng mà thôi.

phu-nu-chan-chong1

Khoảng cách sẽ giết chết mối quan hệ vợ chồng

Bị lừa dối nhiều lần

Phụ nữ có thể tha thứ khi bị lừa dối nhưng không thể nào quên. Thậm chí một số người phụ nữ đã cố gắng chấp nhận bỏ qua sự gian lận của chồng để cho chồng cơ hội lần thứ hai, thứ ba nhưng tình yêu phai nhạt dần là điều khó tránh mặc dù chính bản thân họ cũng không muốn như vậy.

Vợ cần có khoảng không riêng

Người chồng có thể đi chơi với mấy chiến hữu, với đồng nghiệp sau khi hết giờ làm, nhưng đa phần đàn ông đều không chấp nhận cho vợ mình được như vậy. Ai cũng có những mối quan hệ, những khoảng không gian riêng của mình, việc đàn ông cấm cản vợ là cách để khiến cô ấy thấy không công bằng trong hôn nhân và dần chán chồng.

phu-nu-chan-chong2

Ai  cũng đều cần có một không gian riêng để làm những điều mình thích

Chồng quá ỉ lại vào vợ

Lúc nào cô vợ cũng phải đi chợ, nấu cơm, rửa bát và làm việc nhà một mình trong khi ông chồng ung dung ngồi xem phim, chơi game mà không mảy may chia sẻ với vợ thì cũng sớm khiến họ chán nản và thất vọng. Có thể vợ bạn là một người đảm đang, có thể quán xuyến mọi công việc trong gia đình, thế nhưng đừng vì thấy vợ quá chăm chỉ mà ỉ lại nhé!

Phụ nữ không ngại hi sinh nhưng họ muốn chồng hiểu và tôn trọng mình. Cô ấy có thể vất vả vì chồng cả ngày nhưng mỗi tối chồng nên dành thời gian trò chuyện, xoa bóp vai cho vợ mình. Một người luôn phải hi sinh và một người coi chuyện hi sinh của đối phương là hiển nhiên sẽ không thể nào hạnh phúc!