Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Những loại thức uống giúp thanh lọc cơ thể

Những loại thức uống giúp thanh lọc cơ thể

Bạn hãy uống 1 trong những loại nước sau đây vào buổi sáng để thanh lọc cơ thể, thải độc tố và giảm cân hiệu quả.

Nước chanh + mật ong + nước ấm

Nước cốt chanh được pha loãng trong nước ấm giúp cơ thể nhanh chóng hấp thu vitamin C, làm tăng sức đề kháng và giúp tinh thần minh mẫn. Hơn thế nữa, các axít trong chanh giúp lọc mỡ thừa trong máu, làm sạch các chất cặn bã trong hệ tiêu hóa. Trong khi đó, mật ong sát khuẩn vòm miệng và cổ họng, tránh axít trong chanh tác động làm đau bao tử. Uống một cốc nước chanh mật ong ấm nửa tiếng trước khi ăn sáng mỗi ngày sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, da bạn cũng đẹp hơn trông thấy.

Tổng hợp những loại thức uống giúp thanh lọc cơ thể

Nước cốt chanh được pha loãng trong nước ấm giúp cơ thể nhanh chóng hấp thu vitamin C

Trà xanh

Mỗi sáng hãy dùng một cốc trà xanh là bí quyết kéo dài tuổi thọ của người Nhật. Ngoài tác dụng chống lão hóa, giảm cholesteron, điều hòa huyết áp, khử trùng vòm miệng, giảm lượng mỡ thừa trong máu… trà xanh còn có tác dụng thanh lọc cơ thể, giúp cơ thể đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và giúp gan thận lọc các chất cặn bã.

Tổng hợp những loại thức uống giúp thanh lọc cơ thể

Mỗi sáng hãy dùng một cốc trà xanh là bí quyết kéo dài tuổi thọ của người Nhật

Nước ép rau củ

Một cốc nước ép rau củ vào mỗi bữa sáng giúp bổ sung một lượng vitamin, khoáng chất cho cơ thể, giúp các cơ quan hoạt động tốt hơn và tăng khả năng đề kháng. Hơn nữa, nước ép rau củ cũng giúp cơ thể đào thải độc tố, tăng khả năng phục hồi và tái tạo da, giảm mỡ…

Nước ép dưa hấu

Tổng hợp những loại thức uống giúp thanh lọc cơ thể

Nước ép dưa hấu chứa nhiều chất điện giải và các loại vitamin, khoáng chất…

Nước ép dưa hấu chứa nhiều chất điện giải và các loại vitamin, khoáng chất… mỗi ly nước ép dưa hấu giúp cơ thể tránh tình trạng mất nước, giúp cơ xương chắc khỏe, tăng tuần hoàn máu, giúp gan thận làm việc hiệu quả hơn, lọc chất độc tốt hơn, đặc biệt còn giúp cơ thể chống ôxy hóa, nuôi dưỡng làn da và mau chóng bình phục sau những tổn thương.