Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Những lo lắng không nhỏ của những người có mũi bị quặp

Những lo lắng không nhỏ của những người có mũi bị quặp

Với sự cập nhật nhanh chóng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại có thể dễ dàng giúp giải quyết nỗi lo của những người mũi quặp. Hãy cùng xem các bác sĩ ở đây khắc phục dáng mũi cho bạn ra sao nhé!

Những người mũi quặp thường bị "gắn mác" với nhiều tính cách khó ưa như kiệt xỉ, khó phát tài phát lộc...Những người mũi quặp thường bị “gắn mác” với nhiều tính cách khó ưa như kiệt xỉ, khó phát tài phát lộc…

Từ năm 1996, sau hơn 20 năm thành lập thương hiệu, bệnh viện trung tâm luôn được đánh giá là thương hiệu đi đầu trong việc nắm bắt và cập nhật các phương pháp làm đẹp mới. Trong số hàng trăm dịch vụ lớn nhỏ tại đây, dịch vụ chỉnh hình mũi thẩm mỹ rất được quan tâm.

Với nỗi lo của những người có mũi quặp, khi đến với bệnh viện nỗi lo này sẽ được giải tỏa bởi những tư vấn tận tâm, cụ thể một cách chuyên nghiệp của các bác sĩ thẩm mỹ tại đây. Tùy vào mũi quặp ở mức độ nào, cánh mũi ra sao và sống mũi cao thấp mà bác sĩ sẽ đưa ra 1 phương pháp hoặc một số phương pháp kết hợp để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Với phương pháp chỉnh hình mũi hiện đại, việc sở hữu dáng mũi thanh tú như các diễn viên điện ảnh đã không còn là mơ ước xa vời dành cho bạnVới phương pháp chỉnh hình mũi hiện đại, việc sở hữu dáng mũi thanh tú như các diễn viên điện ảnh đã không còn là mơ ước xa vời dành cho bạn (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Riêng với đầu mũi quặp, các bác sĩ sẽ tìm hiểu nguyên nhân là do cấu trúc các mô mềm hay do cấu trúc sụn mà chỉnh lại cho đúng chuẩn thẩm mỹ. Còn khi bạn có khuyết điểm cánh mũi to và sống mũi thấp thì nên kết hợp cả phẫu thuật chỉnh đầu mũi, cánh mũi và phẫu thuật nâng mũi. Như vậy, đảm bảo sau khi chỉnh hình, dáng mũi sẽ lên form rất hài hòa ưng ý.

Tất cả những tiểu phẫu trên đều được thực hiện rất nhanh chóng. Chỉ không 45-60 phút là phẫu thuật đã có thể được hoàn thành một cách nhẹ nhàng, không đau và không hề gây nên bất cứ cảm giác khó chịu nào. Hơn thế nữa, sau khi kết thúc phẫu thuật, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần phải lưu viện.

Với những thao tác tự vệ sinh vết mổ và chăm sóc tại nhà, sau 5-7 ngày mũi sẽ hết sưng và lên dáng hài hòa đến từng chi tiết nhỏ nhất. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng trong cả nước, bệnh viện trung tâm mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết. Do vậy, bạn có thể dễ dàng được tư vấn vào bất cứ thời gian nào bạn muốn.  Hãy cùng đến và trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tuyệt vời tại đây.

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*