Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Vòng 1 chuẩn » Những hình dạng ngực của phụ nữ, cùng tìm hiểu

Những hình dạng ngực của phụ nữ, cùng tìm hiểu

Ngực hay vòng 1 được xem là phần gợi cảm trên cơ thể phụ nữ. Vậy phân biệt những hình dạng ngực của phụ nữ như thế nào? Dạng ngực nào là tiêu chuẩn khi phẫu thuật thẩm mỹ ngực?

1. Ngực dạng chuẩn – Kiểu dáng ngực làm chuẩn khi phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Việc xác định kiểu dáng ngực chuẩn gặp phải nhiều luồng ý kiến tranh luận khác nhau, tùy theo mỗi vùng, miền, đất nước và tùy theo mỗi cá nhân.

Trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ngực, khi các chuyên gia  tư vấn và hỏi ý kiến cả phụ nữ và nam giới, tiêu chuẩn xác định ngực dạng chuẩn thường là: Vú đều đặn, mềm, có kích thước phù hợp tỷ lệ cơ thể, núm vú hướng về phía ngoài, song song với mặt đất, không có các biểu hiện của sự chảy, xệ, màu ngực đều…

nhung-hinh-dang-nguc-cua-phu-nuNgực dáng chuẩn thường hiếm gặp

Hình dạng ngực chuẩn tự nhiên rất ít , bởi vậy, bên cạnh việc thay đổi kích thước ngữ, khi phẫu thuật thẩm mỹ ngực, các chị em phụ nữ thường quan tâm tiêu chí này.
2. Ngực dạng võng (Sagging breasts)

nhung-hinh-dang-nguc-cua-phu-nu-1Ngực dạng võng

Người có ngực dạng võng, thì núm vú hướng xuống dưới, phần ngực thì rũ xuống phía dưới mặt đất. Ngực dạng võng có thể là do tự nhiên bẩm sin. Nhiều trẻ em gái khi ở giai đoạn dậy thì, khi hình thành các mô mỡ ở ngực, ngực đã có dạng này.  Nhiều trường hợp là do ngực mất tính đàn hồi, không vững chắc và có xu hướng vọng xuống, do quá trình sinh nở, cho con bú sữa, vận động mạnh… Để phòng tránh ngực võng xuống, nên đeo các loại nịt ngực trong suốt giai đoạn trưởng thành. Muốn sữa chữa lại dạng ngực chỉ có thể dựa vào phẫu thuật chỉnh hình.

3. Ngực cúp (Swooping Breast)

Là kiểu ngực không võng xuống mà hơi uốn vào trong ở phía trên quầng vú. Núm vú sẽ hướng lên trên và hơi thẳng đứng so với mặt đất. Phần ngực trên sẽ nhỏ hơn phần ngực dưới.

4. Ngực  nhỏ

Những người có ngực nhỏ, hầu hết có tâm lý tự tin, và gần như không được các chị, em phụ nữ chào đón. Ngực nhỏ do các mô mỡ bên trong quá ít. Những trường hợp này do chế độ ăn uống, do di truyền… Có những loại thực phẩm, đồ uống và cách luyện tập giúp chị em tăng kích thước vòng một. Tuy nhiên, thường hiệu quả cải thiện là không cao, bởi vậy nhiều chị em thường lựa chọn phẫu thuật nâng ngực.

5. Ngực lớn

Ngược lại với dạng ngực nhỏ, nhiều chị, em phụ nữ, nhất là phụ nữ phương Tây, có kích thước vòng một “gây ấn tượng”. Những người có ngực quá lớn thường gặp rất nhiều bất tiện khi vận động, và thẩm mỹ. Bởi vì, những người có kích thước ngực lớn rất dễ bị võng xuống, bị chảy xệ, sụt lún. Để khắc phục, những chị, em phụ nữ có vòng một lớn phải chọn những loại áo nịt ngực thoáng nhưng có tác dụng nâng, giữ ngực

nhung-hinh-dang-nguc-cua-phu-nu Một số hình dạng ngực của phụ nữ

Bên cạnh những dạng ngực phổ biến trên còn có nhiều dạng ngực khác như: Dạng ngực ống, dạng ngực lõm, dạng ngực gà… Những dạng ngực hiếm gặp, được xem là những dạng ngực bất thường. Để cải thiện, sửa chữa vòng ngực, các chị em nên chọn các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ngực./

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng ngực mỡ tự thân, nâng ngực bị xệ, phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*