Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Những điều thú vị về người có má lúm đồng tiền, tương đối chính xác

Những điều thú vị về người có má lúm đồng tiền, tương đối chính xác

Theo y học, má lúm đồng tiền chỉ là khuyết điểm nhỏ trên hệ thống cơ mặt, thế nhưng bạn có biết trong nhân tướng học, má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì không?

 

Những người có má lúm đồng tiền đều rất duyên dáng, thu hút.

Những người có má lúm đồng tiền đều rất duyên dáng, thu hút.

Má lúm được coi là một nét duyên lạ đặc biệt, khiến cho chủ sở hữu chúng thêm tươi tắn, đáng yêu. Nhưng thật ra, má lúm đồng tiền xuất hiện là do da ở trên phần cơ mặt bị khiếm khuyết, dính xuống tổ chức liên kế bên dưới tạo thành vết lõm trên má. Chiếc lúm đồng tiền này xuất hiện rõ hơn khi cơ mặt hoạt động nhiều như: khóc, nói, cười.

Đối với y học là vậy, nhưng trong nhân tướng học, má lúm đồng tiền có thể nói lên một phần tính cách và dự đoán tương lai của người sở hữu chúng. Nhìn chung, chủ nhân của những chiếc má lúm đồng tiền có tướng số giàu sang, phú quý, trong cuộc sống gặp nhiều may mắn và sống đời  an nhàn, sung sướng.

Tướng số của cô gái có má lúm đồng tiền

Con gái có má lúm đều rất đáng yêu

Con gái có má lúm đều rất đáng yêu

Những người con gái có má lúm đồng tiền thường duyên dáng, dịu dàng, đáng yêu. Điều này không chỉ do thiện cảm chung của mọi người khi nhìn vào những ai có má lúm, mà tướng số cũng cho rằng đó là đặc trưng tính cách của họ. Ngoài ra, họ còn là những người rất dễ gần, trong tình duyên được nhiều người theo đuổi.

Cụ thể hơn, người con gái có má lúm bên phải càng sâu thì càng đằm thắm, nết na, đoan trang và nhiều chàng trai mê mệt. Còn các cô gái có má lúm đồng tiền bên trái còn có tài ăn nói và giao tiếp khéo léo, được người xung quanh yêu quý bởi tính cách hiền dịu và dễ gần của họ. Trong tình duyên, người con gái có má lúm bên trái rất trung tình và có xu hướng yêu người quan tâm, chiều chuộng mình

Tướng số của chàng trai có má lúm đồng tiền

Chàng trai có má lúm rất vui vẻ, đào hoa

Chàng trai có má lúm rất vui vẻ, đào hoa

Các chàng trai có má lúm cũng mang những đặc điểm tính cách rất tích cực: họ hoạt bát, năng nổ, nhiệt tình và rất vui vẻ giúp đỡ mọi người xung quanh. Chính vì vậy, họ được rất nhiều người yêu mến.

Các chàng trai có má lúm đồng tiền bên phải rất chân thật, vui vẻ, hòa đồng, hay giúp đỡ mọi người. Còn con trai có má lúm đồng tiền bên trái nếu không có vẻ ngoài điển trai thì cũng khiến nhiều cô gái phải thầm thương trộm nhớ. Trên thực tế, chàng trai có má lúm bên trái rất đào hoa và có nhiều cuộc tình lãng mạn. Vì được nhiều cô gái theo đuổi nên họ cũng dễ siêu lòng trước những đối tượng mới.