Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Những điều cần biết về phẫu thuật cấy tóc

Những điều cần biết về phẫu thuật cấy tóc

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, cách đây 3 năm, tóc của tôi bắt đầu rụng nhiều đến nỗi mảng hói ở trán bắt đầu xuất hiện. Qua tham khảo, tôi được biết, tình trạng này có thể giải quyết bằng phương pháp cấy tóc tự thân. Nhưng tôi không biết cấy tóc giá bao nhiêu? Hiệu quả của phương pháp này ra sao? Xin nhờ các bác sĩ tư vấn, giải đáp thắc mắc giúp! (Trần Văn Vũ 25 tuổi, Quảng Bình)

Trả lời giá cấy tóc:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện trung tâm. Về thắc mắc cấy tóc có đắt không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

cay-toc-bao-nhieu-tien

Cấy tóc giá bao nhiêu – Cấy tóc tự thân tại TMV trung tâm

Theo như những gì mô tả ở trên, bạn đang gặp phải tình trạng hói đầu. Nguyên nhân có thể là do sự thay đổi thất thường của nội tiết tố. Điều này ảnh hưởng đến sự tăng sinh DHT (nguyên nhân chính gây ra rụng tóc, hói đầu). Càng để lâu, khi hói đầu đã thuộc cấp độ nặng, việc điều trị càng trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, bởi vấn đề này hoàn toàn có thể được giải quyết bằng giải pháp cấy tóc tự thân, vậy cấy tóc bao nhiêu tiền?

anh-mui-ten-1 Xem chi tiết: Cấy tóc tự thân phục hồi tóc chắc khỏe hiệu quả đến 90%

Giá cấy tóc bao nhiêu tiền?

Cũng như bạn, cấy tóc giá bao nhiêu là băn khoăn của những ai có ý định đi cấy tóc. Ở mỗi một cơ sở cấy tóc, chi phí cho dịch vụ cấy tóc là không giống nhau, giá cấy tóc còn tùy thuộc vào từng trường hợp và phương pháp, công nghệ mà bạn lựa chọn. Bạn nên tham khảo giá của các địa chỉ cấy tóc uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng để có sự lựa chọn sáng suốt nhất. Chi phí cấy tóc chỉ đắt nếu bạn đã thực hiện điều trị cấy tóc mà kết quả không được như mong muốn. Cụ thể chi phí cấy tóc khoảng 2500$

Hiệu quả sau khi cấy tóc:

Tại TMV trung tâm dịch vụ cấy tóc tự thân được bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng góc tóc ra khỏi da đầu. Phần nang tóc được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có độ thích ứng rất cao, không hề gây biến chứng hay tác dụng phụ nào. Nang tóc sau khi cấy ghép sẽ phát triển khỏe mạnh với mật độ dầy đặc, tạo mái tóc mềm mượt tự nhiên.

 

Cấy tóc giá bao nhiêu – Kết quả sau cấy tóc vượt trội

Kết quả sau khi cấy tóc tự thân, vùng da đầu bị hói sẽ hoàn toàn biến mất không dấu vết, phục hồi tóc vĩnh viễn, hiệu quả 90%, sợi tóc chắc khỏe, tự nhiên như thật và làm giảm rụng tóc và tóc mọc đẹp tự nhiên chỉ với thao tác, không mất thời gian chăm sóc sau điều trị. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào tính hiệu quả của dịch vụ cấy tóc.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Chi phí cấy tóc bao nhiêu tiền? Phương pháp mang đến hiệu quả như thế nào?