Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Những điều cần biết khi nâng mũi không phẫu thuật

Những điều cần biết khi nâng mũi không phẫu thuật

Làm đẹp mũi là một trong những nhu cầu lớn của rất nhiều người hiện nay, đặc biệt với nhiều người vẫn e ngại chuyện dao kéo thì nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp tối ưu. Tuy nhiên khi lựa chọn giải pháp này để làm đẹp mũi bạn cũng cần phải lưu ý một số điều quan trọng.

Nâng mũi không phẫu thuật không duy trì kết quả lâu dài

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tiêm chất làm đầy lên phần sống mũi, những vị trí lồi lõm, bất thường của mũi. Nhằm đem lại cho người dùng chiếc mũi cao đẹp tự nhiên và ổn định chỉ sau 5 phút.

Phương pháp phẫu thuật mũi này hiện đang được áp dụng rộng rãi tại Châu Âu và Mỹ, nó được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn, không gây xâm lấn, không đụng đến dao kéo mà vẫn giúp làm đẹp mũi.

Nâng mũi không phẫu thuật 1

Nâng mũi không phẫu thuật giúp mũi cao đẹp mà không đau

Tuy nhiên nâng mũi không phẫu thuật lại có một nhược điểm lớn là không duy trì được kết quả thẩm mỹ lâu dài. Theo PGS.TS Nguyễn Tài Sơn, Chủ nhiệm khoa Phẫu thuật Hàm mặt và Tạo hình, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 thì việc nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy chỉ duy trì được kết quả trong khoảng thời gian từ 4 – 6 tháng, sau thời gian này nếu muốn duy trì kết quả thì bạn phải tiếp tục tiêm chất làm đầy vào mũi.

>>> Xem thêm: Chế độ chăm sóc mũi sau khi nâng mũi

Nâng mũi không phẫu thuật dễ gặp biến chứng

Cũng theo PGS.TS Nguyễn Tài Sơn cho hay thì trong quá trình công tác của mình tại khoa Phẫu thuật Hàm mặt và Tạo hình, ông đã cùng với đồng nghiệp cấp cứu cho rất nhiều trường hợp gặp biến chứng do nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy.

Nâng mũi không phẫu thuật 2

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy dễ gặp biến chứng

Theo ông việc nâng mũi không phẫu thuật gặp biến chứng chủ yếu là do chất làm đầy không đảm bảo chất lượng hoặc chất làm đầy được tiêm vào cơ thể không tương thích với cơ địa người dùng nên dẫn đến tình trạng bị đào thải và gây ra biến chứng như hiện tượng mũi sưng tấy, chảy dịch và biến dạng…

Do đó khi nâng mũi để đảm bảo an toàn và đạt chất lượng thì việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín là yếu tố rất quan trọng.

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín để đảm bảo an toàn

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng và chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc, cơ sở vật chất hiện đại cùng với đó là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm và luôn tận tâm với nghề. Bệnh viện Thẩm mỹ trung tâm tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín đầu ngành tại Việt Nam.

Tại đây hiện đang ứng dụng rất nhiều dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ khác nhau, trong đó có nâng mũi không phẫu thuật được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

>>> Xem thêm: Nâng mũi không phẫu thuật tại trung tâm giá bao nhiêu?

Khi lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật tại trung tâm bạn sẽ được các bác sĩ tại đây thăm khám cẩn thận tình trạng mũi để xác định chất làm đầy phù hợp với bạn, đồng thời các chất làm đầy mũi mà trung tâm sử dụng đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ đã được kiểm nghiệm về chất lượng. Do vậy khi nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như ý.

Nâng mũi không phẫu thuật 3

Nâng mũi không phẫu thuật 4

Khách hàng nâng mũi không phẫu thuật tại trung tâm

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*