Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mắt » Nhấn mí hết bao nhiêu tiền?

Nhấn mí hết bao nhiêu tiền?

Em nghe mấy chị em kể là tại bệnh viện trung tâm có nhiều dịch vụ tạo mí mắt, trong đó nhấn mí rất phù hợp với em. Xin bác sĩ cho em hỏi nhấn mí được thực hiện như thế nào và nhấn mí hết bao nhiêu tiền ạ? Em xin cảm ơn!

Thúy Hà (ha…@gmail.com)

Thúy Hà thân mến!

Với câu hỏi “Nhấn mí được thực hiện như thế nào và nhấn mí hết bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Nhấn mí được thực hiện như thế nào?

Mí mắt đẹp cho nhan sắc của bạn thêm tỏa sáng
Mí mắt đẹp cho nhan sắc của bạn thêm tỏa sáng

Hiện tại, Bệnh viện Trung tâm có 2 phương pháp nhấn mí khác nhau đó là nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Mỗi phương pháp khác nhau thì cách thực hiện cũng khác nhau. Đầu tiên, bạn sẽ được đo vẽ thẩm mỹ xác định cung mí mới rồi các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ. Bằng cách luồn chỉ sinh học xuống dưới lớp da mi rồi cố định lại ở mô mềm đối với nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và cố định lại ở sụn hốc mắt đối với nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Sau phẫu thuật bạn sẽ nhanh chóng có được nếp mí to đẹp như mong đợi.

Nhấn mí hết bao nhiêu tiền?

Do cách thực hiện khác nhau nên nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn có mức giá chênh lệch nhất định. Cụ thể là nhấn mí Hàn Quốc cơ bản có mức phí 5 triệu đồng, sau phẫu thuật nếp mí của bạn sẽ đẹp trong khoảng 2-3 năm tùy thuộc vào cơ địa rồi cần phải thực hiện lại theo lịch hẹn của bác sĩ. Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn có mức phí 8 triệu đồng, sau phẫu thuật mí của bạn có thể đẹp lâu dài thậm chí không cần phải thực hiện lại nếu cơ địa tốt. Đặc biệt, khi thực hiện nhấn mí trong tháng 9, bạn sẽ được khuyến mãi 20% chi phí cho cả 2 phương pháp nhấn mí trên.

 

Thông tin tham khảo thêm:


Bấm mí hàn quốc babi eyes, nhấn mí ở đâu đẹp, phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền, mở rộng góc mắt

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*