Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mắt » Nguyên nhân mắt 3 mí và cách chữa

Nguyên nhân mắt 3 mí và cách chữa

Hiện nay, không chỉ tình trạng mắt một mí, mí lót, mí không đều nhau đang khiến cho nhiều người lo lắng mà việc sở hữu một đôi mắt 3 mí kém linh hoạt và tươi trẻ cũng là điều ảnh hưởng lớn đến sự tự tin trong giao tiếp của mỗi người.

Nguyên nhân mắt 3 mí là gì?

Mắt 3 mí là hiện tượng mắt xuất hiện nhiều nếp mí chồng lên nhau. Những nếp mí mắt không được rõ ràng tạo cho những ai mắc sở hữu mắt như thế này gương mặt không được tươi tắn và rạng rỡ.

Hiện tại, mắt 3 mí là một trong những khuyết điểm khá thường gặp ở người và ảnh hưởng khá lớn đối với tổng thể diện mạo dẫn đến sự mất tự tin trong sinh hoạt cũng như giao tiếp. Vậy nguyên nhân của mắt 3 mí là gì? Theo các bác sĩ Hà Thanh, mắt 3 mí được hình thành bởi những nguyên nhân sau:

Nguyên nhân mắt 3 míNguyên nhân mắt 3 mí

Thứ nhất do bẩm sinh. Nhiều người sinh ra đã có vùng da mí mắt bị sụp, chảy xệ tạo mắt 3 mí bởi vùng cơ nâng mi rất yếu không có khả năng nâng đỡ. Đây là nguyên nhân khá phổ biến ở phần đa những người mắt 3 mí.

Thứ hai là do dấu hiệu của tuổi tác. Theo thời gian, quá trình lão hóa ở người ngày càng phát triển nhất là vùng da ở mắt có nhiều da chùng sẽ khiến cho đôi mắt xuất hiện nhiều nếp gấp và tạo mắt 3 mí.

Thứ ba, do tinh thầm và nghỉ ngơi không đúng cách. Việt bạn thường xuyên bị stress, mất ngủ, lo lắng, suy nghĩ nhiều, sụt cân nặng quá lớn… cũng là một trong những nguyên nhân gây cho vùng da mắt của bạn có nhiều nếp mí xếp chống lên nhau tạo nên mắt 3 mí kém năng động.

Cách khắc phục mắt 3 mí thành mắt 2 mí

Việc sở hữu đôi mắt 3 mí vô tình làm mất đi tính thẩm mỹ, vẻ đẹp hiện đại cho đôi mắt. Đồng thời mắt 3 mĩ cũng khiến cho vùng da mắt của bạn trông có nhiều nếp nhăn hơn. Vậy cách khắc phục mắt 3 mí thành mắt 2 mí hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Thực ra, có rất nhiều các phương pháp có thể khắc phục tình trạng này hiệu quả cả từ thiên nhiên và từ công nghệ cao. Tuy nhiên để khắc phục tình trạng mắt 3 mí tốt nhất, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn hai phương pháp đang làm mưa làm gió và được nhiều người sử dụng nhất trên thị trường thẩm mỹ hiện nay. Đó là:

1. Bấm mí mắt Hàn Quốc khắc phục mắt 3 mí

Ra đời từ Hàn Quốc – đất nước luôn đi đầu về công nghiệp thẩm mỹ, bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp hoàn toàn hiệu quả cho mọi người nhất là các bạn trẻ. Phương pháp nay hiện đang được nhiều nước Châu Á áp dụng như: Nhật Bản, Trung Quốc… và cả Việt Nam, mang đến cho những ai ở độ tuổi dưới 30 đang sở hữu đôi mắt một mí, mí lót, nhiều mí, hay cả mắt 3 mí đều có thể có được đôi mắt 2 mí to tròn và năng động.

Phương pháp bấm mí mắt về mặt bản chất chỉ là cuộc tiểu nhẹ nhàng. Tiến hành phương pháp này các bác sĩ sẽ được hỗ trợ bởi dụng cụ bấm mí chuyên dụng và các thiết bị máy mọc hiện đại khác. Từ đó thực hiện nhấn nếp mí một cách an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Hiện nay, trên thị trường đang áp dụng hai loại chất liệu bấm mí bao gồm: bấm mí chỉ thường và bấm mí chỉ vàng 24K. Mỗi loại chất liệu có tính năng và hiệu quả thẩm mỹ khác nhau. Chất liệu chỉ vàng 24K hiện đang mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn cả.

2. Cách khắc phục mắt 3 mí với cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc cũng là công nghệ đến từ Hàn Quốc. Khác với bấm mí, cắt mí mắt thường áp dụng cho những người có mắt 3 mí trên 30 tuổi vì lứa tuổi này xuất hiện da chùng, da thừa nên bấm mí sẽ không mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt. Nếu như mí mắt của bạn 3 mí thì có thể áp dụng phương pháp này để loại bỏ một mí mắt và những da thừa, da chùng xung quanh đi, tạo mắt hai mí tự nhiên và hiện đại.

 

Chỉ là cuộc tiểu phẫu đơn giản nên áp dụng phương pháp cắt mí không gây ảnh hưởng đến thị lực, không để lại sẹo. Đồng thời, cắt mí mắt cho bạn hiệu quả thẩm mỹ là vĩnh viễn.

Tuy là công nghệ mới xuất hiện trên thị thẩm mỹ song cắt mí mắt lại tạo được sự tin tưởng và yêu thích của nhiều khách hàng Châu Á và Việt Nam. Hiện phương pháp này đã mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho hàng triệu khách hàng, giúp họ có được đôi mắt 2 mí đẹp như ý.

 

Thông tin tham khảo thêm:


Bấm mí hàn quốc babi eyes, nhấn mí ở đâu đẹp, phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền, mở rộng góc mắt

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*