Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Người bị dị ứng mũi có thu nhỏ đầu mũi được không?

Người bị dị ứng mũi có thu nhỏ đầu mũi được không?

Chào bác sĩ! Em tên là Lê Thuỷ Nguyên, 18 tuổi. Mũi em rất to do vậy mỗi lần ngắm những bạn có mũi nhỏ nhắn xinh xắn em cảm thấy rất tự ti. Em muốn thu nhỏ đầu mũi, xin bác sự cho em hỏi thu nhỏ đầu mũi với người bị dị ứng mũi được không? Và nếu được thì em có tốn thời gian hồi phục hơn so với những người khác không ạ?

Thuỷ Nguyên (Nguyên…@gmail.com)

Thuỷ Nguyên thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn “Thu nhỏ đầu mũi với người bị dị ứng mũi được không? Và nếu được thì có tốn thời gian hồi phục hơn so với những người khác không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Mũi thon nhỏ là chi tiết quan trọng đối với nhan sắc của phái nữMũi thon nhỏ là chi tiết quan trọng đối với nhan sắc của phái nữ

Đúng như bạn được biết, hiện tại Thu Cúc có đang áp dung phương pháp thu nhỏ đầu mũi cho hiệu quả cao. Tuy nhiên, như những thông tin bạn kể trên thì trước tiên chúng tôi cần thăm khám cho bạn xem nguyên nhân gây nên dị ứng mũi ở bạn là gì. Chỉ khi xác định được nguyên nhân này, chúng tôi mới có thể xác định được rằng bạn có nên phẫu thuật hay không.

Khi đã xác định được nguyên nhân gây dị ứng mũi và có cách giải quyết phù hợp để ngăn chặn dị ứng mũi ở bạn, chúng tôi sẽ tiếp tục thăm khám tình trạng thẩm mỹ mũi của bạn. Bởi thường mũi to sẽ không nhất thiết là do đầu mũi mà có thể do sự “bành” quá mức của cánh mũi. Tùy vào nguyên nhân gây nên mũi to của bạn mà bác sĩ sẽ khuyên bạn thu nhỏ đầu mũi hoặc thu gọn cánh mũi sao cho phù hợp nhất.

Thu Cúc - địa chỉ uy tín giúp bạn có được dáng mũi đẹp như mong đợiThu Cúc – địa chỉ uy tín giúp bạn có được dáng mũi đẹp như mong đợi

Bạn có thể yên tâm là khi các bác sĩ ở Thu Cúc đã đồng ý phẫu thuật cho bạn nghĩa là quá trình phẫu thuật cũng như hồi phục của bạn sẽ diễn ra rất bình thường. Phẫu thuật hoàn thành, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần nán lại bệnh viện. Sau 5-7 ngày, mũi sẽ hết sưng và lên dáng đẹp như mong đợi. Để giúp băn khoăn “Thu nhỏ đầu mũi với người bị dị ứng mũi được không?”, Thu Cúc hy vọng được thăm khám và tư vấn thêm cho bạn trong một ngày gần nhất.

Thân ái!

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*