Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Dáng đẹp » Ngắm vòng eo thon gọn của nàng “Cám” Ninh Dương Lan Ngọc

Ngắm vòng eo thon gọn của nàng “Cám” Ninh Dương Lan Ngọc

Vào vai nàng Cám trong bộ phim điện ảnh đình đám “Tấm Cám chuyện chưa kể”, Ninh Dương Lan Ngọc sở hữu vẻ đẹp quyến rũ với vóc dáng chuẩn và vòng eo con kiến “hút mắt”.

Ninh Dương Lan Ngọc được khán giả biết đến qua khá nhiều bộ phim như “Cánh đồng bất tận”, “Tèo em”, “Vừa đi vừa khóc”… và gần đây là vai cám trong bộ phim điện ảnh sắp được công chiếu của Ngô Thanh Vân “Tấm Cám chuyện chưa kể”. Không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp sắc sảo, Ninh Dương Lan Ngọc còn sở hữu vóc dáng quyến rũ với vòng eo thon thả, gợi cảm.

Ngắm vòng eo thon gọn “hút mắt” của nàng “Cám” Ninh Dương Lan NgọcNinh Dương Lan Ngọc không chỉ là 1 diễn viên trẻ tiềm năng mà còn sở hữu ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ.

Ngắm vòng eo thon gọn “hút mắt” của nàng “Cám” Ninh Dương Lan NgọcNgười đẹp sở hữu vóc dáng cực chuẩn với điểm nhấn là vòng eo săn chắc, thon thả không ngấn mỡ thừa.

Ngắm vòng eo thon gọn “hút mắt” của nàng “Cám” Ninh Dương Lan NgọcVới lợi thế vóc dáng Lan Ngọc luôn tự tin trong mọi loại trang phục.

Ngắm vòng eo thon gọn “hút mắt” của nàng “Cám” Ninh Dương Lan NgọcCô cũng lựa chọn những trang phục khoét eo gợi cảm để khoe khéo vòng 2 thon thả, quyến rũ.

Ngắm vòng eo thon gọn “hút mắt” của nàng “Cám” Ninh Dương Lan NgọcVới nhan sắc rạng ngời, Ninh Dương Lan Ngọc luôn nổi bật mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện.

Ngắm vòng eo thon gọn “hút mắt” của nàng “Cám” Ninh Dương Lan NgọcHiện tại, Lan Ngọc đang tích cực tham gia các dự án điện ảnh và nhận được sự yêu mến, ủng hộ của đông đảo khán giả Việt.

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*