Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Ngắm bộ ảnh mới say lòng của hoa hậu Thu Thảo

Ngắm bộ ảnh mới say lòng của hoa hậu Thu Thảo

Mới đây, hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo mới cho ra mắt bộ ảnh đẹp lung linh bên những bông hoa đủ màu sắc khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa về nhan sắc.

Ngắm bộ ảnh mới đẹp say lòng của hoa hậu Thu Thảo

Ngay từ khi đăng quang, Thu Thảo vẫn luôn giữ được sức hút khó cưỡng của riêng mình nhờ nhan sắc “hiếm có khó tìm” cũng như cuộc sống không tai tiếng, scandal.

Ngắm bộ ảnh mới đẹp say lòng của hoa hậu Thu Thảo

Thời gian gần đây, Thu Thảo tiếp tục “gây thương nhớ” cho người hâm mộ khi tung ra bộ ảnh đẹp đến say lòng người. So với hình ảnh mong manh tựa nữ thần trước đây thì bộ ảnh còn toát lên vẻ đẹp mặn mà, cuốn hút.

Ngắm bộ ảnh mới đẹp say lòng của hoa hậu Thu Thảo

Nhận được sự yêu mến và ủng hộ của đông đảo khán giả, nhưng người đẹp gốc Bạc Liêu từng thừa nhận, cô rất ngại khi được gọi là “hoa hậu của các hoa hậu” và cho rằng mình vẫn phải học hỏi nhiều từ các hoa hậu đi trước. Bên cạnh đó, Đặng Thu Thảo cũng thú nhận cô không muốn bị đem ra so sánh với bất kì ai vì hình thức bên ngoài thì luôn rất dễ thay đổi.

ngam-bo-anh-moi-dep-say-long-cua-hoa-hau-thu-thao 4

Dù không có nhiều hoạt động mới mẻ nhưng với mỗi lần xuất hiện, người đẹp 9X đều ý thức giữ vững hình ảnh vốn đã hoàn hảo của mình trong mắt khán giả. Người đẹp gốc Bạc Liêu luôn nỗ lực hết mình từ việc học tập, sinh hoạt hàng ngày cho đến cách giữ gìn, chăm sóc cho bản thân.

Ngắm bộ ảnh mới đẹp say lòng của hoa hậu Thu Thảo