Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Nên chú ý những điểm nào trong lần đầu “yêu”

Nên chú ý những điểm nào trong lần đầu “yêu”

Trong những lần “yêu” đầu tiên, chắc chắn bạn sẽ không khỏi lo lắng, bỡ ngỡ. Hãy tự tìm hiểu và trang bị cho mình những kiến thức giới tính cần thiết dưới đây để có một “cuộc yêu” an toàn theo những thông tin trong bài viết dưới đây.

Nhất định phải sử dụng bao cao su

Đây là điều bạn phải nhớ áp dụng đầu tiên nếu người bạn quan hệ chưa chính thức là chồng. Nó là cách bảo vệ chính bạn khỏi việc có thai ngoài ý muốn và những hiểm nguy từ các bệnh lây qua đường tình dục. Hãy yêu cầu anh ấy sử dụng bao cao su cho lần đầu tiên, đừng vì những lời dụ dỗ kiểu như “muốn có cảm giác chân thật nhất”… mà liều lĩnh để rồi mang họa vào thân. Bạn có thể phòng ngừa việc có thai ngoài ý muốn bằng cách uống thuốc nhưng đó không phải là giải pháp để giúp bạn tránh được những bệnh tình dục nếu như đối tác của bạn “không an toàn”.

Những điều cần nhớ trong lần đầu “yêu”

Bạn hãy trang bị cho mình những kiến thức giới tính cần thiết để có một “cuộc yêu” an toàn.

Đừng quá lo lắng khi bị đau

Đau khi quan hệ tình dục, nhất là trong lần đầu tiên là dấu hiệu thường gặp của hầu hết nữ giới. Nguyên nhân là do thiếu chất bôi trơn, xâm nhập chưa đúng cách và tâm trí quá lo lắng. Phần lớn do phụ nữ quá căng thẳng nên tình trạng đau càng xảy ra nhiều hơn. Vì vậy đừng quá sợ hãi nếu bạn cảm thấy đau một chút khi “yêu”. Hãy từ từ, hướng dẫn người đàn ông của mình về cường độ, cách tiếp cận như thế nào để bạn dễ chịu và ít đau đớn nhất.

Đừng quá tin vào “Dấu hiệu của một trinh nữ”

Những điều cần nhớ trong lần đầu “yêu”

Rất nhiều người còn quan niệm rằng “một cô gái còn trinh trong lần đầu quan hệ sẽ bị chảy máu”

Có rất nhiều quan niệm về trinh nữ và người ta cho rằng  một cô gái còn trinh trong lần đầu quan hệ sẽ bị chảy máu. Nếu điều này không xảy ra nghĩa là cô ấy đã mất đi sự trong trắng. Giải thích cho điều này họ nói rằng sự chảy máu là biểu hiện của việc màng trinh bị trách. Đừng tin vào quan niệm đó. Trên thực tế, những cô gái còn trong trắng không hẳn sẽ chảy máu trong lần đầu quan hệ.

Thậm chí, ngay cả khi nữ giới đã bị rách màng trinh trước đó cũng không có nghĩa là cô ấy đã từng “chung đụng” với ai. Màng trinh là một màng rất mỏng và nó có thể bị rách khi tập thể dục nặng, thậm chí các hoạt động như đạp xe đạp… Vì thế đừng lo lắng về trinh tiết của mình cũng như nói cho đối tác hiểu bạn còn trong trắng và anh ta không thể dựa trên những quan điểm lỗi thời để đánh giá bạn. Nếu anh ta vẫn không tin bạn, tốt nhất là nên dừng lại và chấm dứt mối quan hệ đó.

Đừng băn khoăn nếu bạn “không cảm thấy gì”

Những điều cần nhớ trong lần đầu “yêu”

Phụ nữ thường khó đạt cực khoái hơn nam giới trong các cuộc “yêu”

Nữ giới vốn dĩ khó đạt cực khoái hơn nam giới, trong lần đầu tiên, những lo lắng và hồi hộp càng cản trở quá trình tận hưởng trọn vẹn “chuyện ấy”. Vì thế đừng buồn nếu như lần đầu tiên làm “chuyện ấy” xong xuôi bạn… chẳng cảm thấy gì.

Mọi chuyện chắc chắn sẽ tốt hơn

Điều quan trọng nhất bạn cần nhớ rằng không có gì là “Số 1” trong lần đầu tiên. Tình dục cũng giống như tất cả mọi thứ, cần phải thực hành và kinh nghiệm. Vì vậy đừng quá lo lắng, mọi chuyện sẽ tốt hơn trong những lần sau.

“Nguồn: Tổng hợp”