Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Nên chọn một cô gái hài hước nếu bạn là người đàn ông khôn ngoan

Nên chọn một cô gái hài hước nếu bạn là người đàn ông khôn ngoan

Trong hầu hết các trường hợp, một người phụ nữ hay cười sẽ được đánh giá cao. Không có gì quyến rũ hơn một cô gái vui tính bởi họ có những đặc điểm riêng biệt mà không phải cô nàng nào cũng có.

Cô ấy rất thông minh

Khi bạn gặp một cô gái dí dỏm, nó không khó để nhận ra cô ấy là người như thế nào đằng sau nụ cười ấy. Một phụ nữ có khả năng làm cho người đàn ông cười sảng khoải thì chắc chắn cô ấy nhận thức được khả năng hài hước cũng như sức hút của mình. Thông qua sự hài hước của mình câu chuyện giữa hai người rất khó trở nên nhàm chán bởi sự vui vẻ cũng như cách ứng biến để cuộc trò chuyện hấp dẫn, thú vị hơn. Một vài nghiên cứu khoa học đã cho thấy rằng, người hài hước thường là những người rất thông minh.

3

Cô ấy không cần tới giày cao gót để trở nên hấp dẫn

Có rất nhiều các cô gái tìm đủ mọi cách để cải thiện ngoại hình của mình nhằm thu hút sự chú ý của cánh mày râu thông qua quần áo, trang điểm , thậm chí là phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi cả con người. Tuy nhiên, nó là một khoản đầu tư về mặt cảm xúc không dài hạn của các cô gái. Vẻ đẹp nào rồi cũng tới lúc tàn, nhưng đối với một cô nàng hài hước bất kể cô ấy mặc gì thì nàng sẽ luôn nắm bắt được sự chú ý của đối phương bất cứ khi nào cô ấy muốn.

Cô ấy tự tin

Liệu có diễn viên hài nào lại là một người nhút nhát? Bất cứ ai đã từng cố gắng tạo nên không khí vui vẻ trong bữa tiệc đề có thể cảm thấy đôi chút áp lực nhưng chắc chắn họ phải thực sự đủ tự tin để trở thành tâm điểm của bữa tiệc.

Một người hài hước cho thấy họ là người dũng cảm trong mọi tình huống – họ tự tin vào chính mình. Phụ nữ hài hước bản thân họ là người khá lạc quan, vui vẻ tin vào khả năng bản thân. Sự hài hước giống như một công cụ để họ trở nên quyến rũ hơn trong mọi hoàn cảnh, vậy tại sao các chị em phải xấu hổ khi mọi người xung quanh.

Cô ấy làm chủ cuộc trò chuyện

Những cô gái hài hước thường có khả năng làm chủ cuộc trò chuyện. Bằng cách sử dụng sự linh hoạt trong ngôn ngữ cũng như lối suy nghĩ nhanh nhẹn cô ấy thêm vào ý kiến cá nhân sự mỉa mai hoặc sự cảm thông để “lái” câu chuyện theo ý muốn của mình.

4

Cô ấy sẽ giúp đàn ông suy nghĩ tích cực

Ở bên cạnh một cô gái hài hước, tự nhiên nó sẽ khiến bạn cảm thấy tràn đầy nhiệt huyết và cảm hứng nhiệt huyết dâng trào. Các chàng trai sẽ phải thực sự cố gắng để không bị lép vế trước sự dí dỏm của cô gái hài hước, nó thúc đẩy các đấng mày râu suy nghĩ một cách tích cực hơn đồng thời vận động trí não để “đối phó” lại với nàng.

Cô ấy là người lạc quan

Phụ nữ hài hước cho phép cánh mày râu sống thật với chính mình. Nó là đặc điểm tốt nhất về một người vui vẻ – họ luôn tìm thấy sự hài hước ngay cả trong những điều tồi tệ nhất mà không bao giờ đòi hỏi quá nhiều ở người nào đó.

Hầu hết các cô gái vui tính sẽ không cảm thấy bị bắt buộc phải nhận bất cứ món quà đắt tiền nào – và có lẽ họ học được rằng hạnh phúc không cần thiết phải liên quan tới vật chất.

Theo MASK