Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » nên ăn gì để có vòng mông đẹp căng tròn

nên ăn gì để có vòng mông đẹp căng tròn

Ăn gì để mông to ra, ăn gì để mông nở nang căng tròn lý tưởng là câu hỏi của nhiều chị em có vòng 3 khiêm tốn. Cùng tổng hợp các đồ ăn làm mông to, nở nang ngay sau đây.

Ăn nhiều thực phẩm giàu chất đạm, protein

an-gi-de-mong-to-ra

Ăn nhiều thực phẩm giàu chất đạm, protein

Chất đạm và protein là dinh dưỡng căn bản cho cơ thể phát triển nhanh chóng. Chúng tạo ra các tế bào và mô trên cơ thể giống như quá trình trao đổi chất và mỡ, chất đạm là chất dinh dưỡng vĩ mô chúng cung cấp năng lượng thiết yếu cho cơ thể phát triển nhanh hơn. Vì thế ăn gì để mông to ra , bạn hãy ăn nhiều thực phẩm giàu chất đạm và protein.

Các thực phẩm giàu chất đạm và Protein như: thịt, cá, tôm, xò, hải sản… và các loại đậu tương, hạt, rễ và nấm rơm…

Ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin A, E

an-gi-de-mong-to-ra-1

Ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin A

Thực phẩm giàu vitamin A, E và thực phẩm giàu chất đạm chính là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi ăn gì để mông to ra của phái đẹp. Chúng ta có thể tìm thấy vitamin A, E và chất đạm trong những loại thực phẩm sau:

+ Thực phẩm giàu vitamin A: Hoa quả (dưa đỏ, xoài, đu đủ, cam, nho, táo…), rau xanh (xúp lơ, ớt xanh, bí đỏ, rau diếp cà rốt…).

+ Thực phẩm giàu vitamin E: Hoa quả (bơ, đu đủ…), rau xanh (giá đỗ, bắp cải…), lạc, đậu phộng, trứng, dầu thực vật.

an-gi-de-mong-to-ra-2

Ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin E

=> Vitamin A và E giúp làm tăng kích thước vòng 3 hiệu quả, còn chất đạm giúp vòng 3 săn chắc, căng tròn nên cực kỳ hữu ích. Vì thế hãy bổ sung nhiều các loại dinh dưỡng này vào thực đơn hàng ngày nếu chị em muốn sở hữu cặp mông đẹp như ý.