Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Vòng 1 chuẩn » Nâng ngực bằng túi độn hay mỡ tự thân?

Nâng ngực bằng túi độn hay mỡ tự thân?

Thưa bác sĩ, em đang muốn đi nâng ngực nhưng tìm hiểu thấy hiện nay có hai phương pháp nâng ngực được nhiều người sử dụng là nâng ngực bằng túi độn và nâng ngực bằng mỡ tự thân. Vậy liệu trong hai phương pháp này, phương pháp nào có độ rủi ro thấp hơn ạ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. 

Trả lời

Vũ Thương thân mến! Về câu hỏi “Nâng ngực bằng túi độn hay mỡ tự thân rủi ro thấp hơn?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Nâng ngực bằng túi độn hay mỡ tự thân rủi ro thấp hơn?

Trên thực tế, nâng ngực bằng túi độn hay nâng ngực bằng mỡ tự thân đều là giải pháp giúp cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả. Tuy nhiên, nâng ngực bằng mỡ tự thân lại sử dụng mỡ trong chính cơ thể của người bệnh cấy vào vùng ngực. Do là mỡ tự thân nên có độ tương thích cao với cơ thể.

Kết quả của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân phụ thuộc rất lớn vào số lần bơm, số lượng bơm, chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Bên cạnh đó, mỡ tự thân sau khi được lấy từ các vùng mỡ thừa trên cơ thể, phải được lọc qua máy ly tâm để lấy được các tế bào mỡ nguyên chất, khỏe mạnh nên thời gian nâng ngực diễn ra lâu hơn.

Còn đối với nâng ngực bằng túi độn thì thời gian diễn ra nhanh hơn, và không chịu ảnh hưởng bởi chế độ dinh dưỡng. Mà chủ yếu, kết quả phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ, không phục thuộc nhiều vào người thực hiện. Chính vì vậy, nếu nói về độ rủi ro thì nâng ngực bằng túi độn có cao hơn.

Mặc dù vậy, nếu bạn lựa chọn được một đơn vị nâng ngực uy tín, nơi có các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện thì mức độ rủi ro sẽ giảm xuống tối thiểu.

2. Vậy nâng ngực ở đâu an toàn, uy tín nhất?

Là một trong số ít đơn vị thẩm mỹ được Sở y tế cấp phép hoạt động, Bệnh viện là bệnh viện đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam và là thành viên chính thức của hiệp hội thương mại điện tử. BV đã ứng dụng thành công các phương pháp nâng ngực hiện đại như nâng ngực bằng túi độn và nâng ngực bằng mỡ tự thân và nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng.

Tại Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, 100% tu nghiệp tại nước ngoài, cam kết mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được nâng ngực bằng túi độn hay mỡ tự thân rủi ro thấp hơn, từ đó lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo kết quả và an toàn tuyệt đối cho bạn.

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng ngực mỡ tự thân, nâng ngực bị xệ, phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*