Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Vòng 1 chuẩn » Nâng ngực bằng mỡ tự thân nên làm ở đơn vị nào?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân nên làm ở đơn vị nào?

Nâng ngực là 1 đại phẫu đòi hỏi phải được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín. Nâng ngực bằng mỡ tự thân nên làm ở đâu tại Hà Nội là thắc mắc của khá nhiều chị em khu vực phía bắc.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những giải pháp nâng ngực được khá nhiều chị em yêu thích và lựa chọn. Phương pháp này sử dụng mỡ tự thân của chính khách hàng để cấy ghép làm tăng kích thước vòng 1. Do sử dụng mỡ tự thân nên phương pháp này mang lại hiệu quả tự nhiên và tránh được nguy cơ dị ứng chất liệu độn. Ngoài ra, một trong những lý do khiến chị em yêu thích phương pháp này chính là vì không chỉ cải thiện kích thước vòng 1 phương pháp này còn giúp loại bỏ khá nhiều lượng mỡ thừa trên cơ thể.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở thẩm mỹ nào tại Hà Nội?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp chị em có được vòng 1 tự nhiên, quyến rũ

Mặc dù mang lại hiệu quả cao nhưng đây là một trong những đại phẫu phức tạp và cần được thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, để có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, đòi hỏi bác sĩ phải khéo léo và có nhiều kinh nghiệm. Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở thẩm mỹ nào tại Hà Nội là thắc mắc của rất nhiều phái đẹp khu vực phía bắc.

Một trong những địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp và an toàn được đông đảo phái đẹp yêu thích phải kể đến Bệnh viện Trung Tâm. Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, quy trình nâng ngực tại Trung Tâm còn được đảm bảo an toàn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Thực hiện nâng ngực ở đây bạn sẽ được khám tư vấn và kiểm tra sức khỏe tỉ mỉ trước khi thực hiện. Toàn bộ quá trình thực hiện được diễn ra trong hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều an toàn tối đa. Sau phẫu thuật chắc chắn bạn sẽ có được đôi gò bồng đảo săn chắc và quyến rũ.

Chị Kim Liên (37 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Lúc mới quyết định nâng ngực mình cũng khá băn khoăn không biết nên nâng ngực bằng mỡ tự thân ở thẩm mỹ nào tại Hà Nội. Sau khi được chị bạn tư vấn mình đã quyết định đến Trung Tâm. Các bác sĩ ở đây rất tận tình và khéo léo, hiện tại mình đã có được vòng 1 nở nang đúng như mong muốn, mình rất hài lòng.”

Không chỉ mang lại thẩm mỹ cao, an toàn, Trung Tâm cũng được khách hàng yêu quý bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình. Đến với Trung Tâm, khách hàng sẽ có được cảm giác thoải mái với mô hình bệnh viện khách sạn và quy trình chăm sóc chu đáo theo tiêu chuẩn quốc tế tại đây.

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng ngực mỡ tự thân, nâng ngực bị xệ, phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*