Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Vòng 1 chuẩn » Nâng ngực bằng mỡ tự thân có đắt lắm không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có đắt lắm không?

 Tôi năm nay 31 tuổi, cao 1m62, cân nặng 53kg, cân đối nhưng vòng một hơi nhỏ. Thấy nhiều chị em khoe vòng một đầy đặn nên cũng muốn đi làm dịch vụ nâng ngực. Tôi muốn hỏi nâng ngực bằng mỡ tự thân hết bao nhiêu tiền? (Huyền Trang, Bắc Ninh)

Bạn Huyền Trang thân mến! Các chuyên viên tư vấn xin được giải đáp nhưng thắc mắc của bạn như sau:

nang-nguc-bang-mo-tu-than-het-bao-nhieu-tienNâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp an toàn và hiệu quả giúp bạn có núi đôi đầy đặn, hấp dẫn và duy trì lâu dài

Nâng ngực bằng mỡ tự thân hết bao nhiêu tiền? 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những dịch vụ tại bệnh viện trung tâm được rất nhiều chị em lựa chọn, không chỉ giúp các eva có vòng ngực Y line đầy đặn, quyến rũ, mà còn an toàn, không hề để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Chi phí nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là: 40 triệu đồng. Trong tháng này, để tri ân khách hàng, bệnh viện trung tâm đang thực hiện nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Nên nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ.

Và mất nhiều thời gian để nghỉ ngơi, hồi phục không?

Là một trong số rất ít các đơn vị thẩm mỹ được cấp giấy phép thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, các phòng mổ vô trùng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn y khoa, các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện bởi những bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao, các các phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân tại bệnh viện trung tâm an toàn, không gây bất kỳ nguy hiểm nào, đồng thời cũng không mất nhiều thời gian để nghỉ ngơi, hồi phục.

phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân tại bệnh viện trung tâm an toàn, không gây bất kỳ nguy hiểm nào, đồng thời cũng không mất nhiều thời gian để nghỉ ngơi, hồi phục

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng ngực mỡ tự thân, nâng ngực bị xệ, phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*