Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Nâng mũi tốn bao nhiêu tiền

Nâng mũi tốn bao nhiêu tiền

Câu hỏi tư vấn:

Bác sĩ ơi, em muốn thực hiện phương pháp S line nhưng em còn là sinh viên nên muốn hỏi rõ nâng mũi mất bao nhiêu tiền? Đây sẽ là bước quan trọng để em chuẩn bị thật tốt trước một chuyến đi xa nên mong nhận được hồi âm. Em cám ơn!

(Ngọc Huyền, Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Huyền!

Cảm ơn bạn đã gởi câu hỏi nâng mũi mất bao nhiêu tiền về cho hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc này, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng mũi S line là một phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay khi có những ưu điểm vượt trội so với các công nghệ cũ nên được rất nhiều chị em lựa chọn. Chỉ sau một lần chỉnh sửa duy nhất, chiếc mũi sẽ trở nên cao thanh tú, có dáng hình chữ S mềm mại và tổng thể chiếc mũi trông rất hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều mức giá cho dịch vụ này tại Việt Nam, điều này cũng phần nào làm khách hàng bối rối. Vậy nâng mũi mất bao nhiêu tiền và nên bỏ ra mức giá nào để thực hiện là tốt nhất?

Nâng mũi mất bao nhiêu tiền

Nâng mũi mất bao nhiêu tiền là điều nhiều người quan tâm

Nâng mũi S line khắc phục được những yếu điểm của nhiều phương pháp nâng mũi cũ (kỹ thuật cũ chiếm 80% trên tổng số ca nâng mũi tại VN). Đồng thời đem lại một đường cong mềm mại hình chữ S chạy dọc từ góc trán mũi đến hết đầu mũi. Bằng sự can thiệp giữa sụn nhân tạo cho thân mũi và sụn tự thân (sụn vành tai, vách ngăn) cho toàn bộ đầu mũi, từ đó đạt được 2 yếu tố là tính thẩm mỹ và sự bền chắc, tồn tại vĩnh viễn. Với việc sử dụng chất liệu sụn tự thân và có giải pháp thay thế trong những trường hợp không đủ sụn linh hoạt như dùng các vật liệu Megaderm, Demoderm… nâng mũi S line giảm thiểu gần như toàn bộ những biến chứng khó chịu (bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng, thủng da…) ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe của chị em.

Nâng mũi mất bao nhiêu tiền?

Là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nổi tiếng dẫn đầu ngành nhất là về các dịch vụ mũi. Với sự đầu tư mạnh mẽ từ cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn được tu nghiệp nhiều năm liền tại Bệnh viện JW tại Hàn thông qua hình thức thị phạm trực tiếp trong phòng phẫu thuật, chắc chắn sẽ giúp cho bạn có được chiếc mũi hoàn hảo, tự nhiên.

Nâng mũi mất bao nhiêu tiền

Hình ảnh ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ, thành lập chi nhánh JW Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều mức giá cho dịch vụ S line, tuy nhiên xin cân nhắc quý khách hàng cẩn thận trước những lời quảng cáo quá sự thật về dịch vụ này. Thực tế, kỹ thuật S line là chủ đạo trong ngành công nghiệp thẩm mỹ tại Hàn Quốc, do vậy không dễ dàng gì để bất kỳ bác sĩ nước ngoài nào có thể tiếp cận và lĩnh hội chuyên sâu công nghệ được. Chỉ có sự hợp tác đặc biệt là chi nhánh nhượng quyền thương hiệu như JW mới có thể tiếp cận được kỹ thuật này một cách trọn vẹn nhất. Với tất cả nguyên liệu phẫu thuật nhập hoàn toàn từ Hàn, mức giá của JW được nhận xét là hợp lý, cân đối và phù hợp với thu nhập của người Việt.

Để trả lời cho câu hỏi nâng mũi mất bao nhiêu tiền tại JW mời bạn tham khảo chi tiết bảng giá sau đây: http://thammyhanquoc.vn/bang-gia

 

Nâng mũi mất bao nhiêu tiền

Khách hàng sửa mũi lại tại JW. Mũi cũ sóng lộ, thẳng đơ thiếu tự nhiên. Sau khi được TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung chỉnh lại bằng kỹ thuật S line đã thay đổi hoàn toàn, đầu mũi kéo dài và dáng mũi tự nhiên hơn.