Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Nâng mũi S-line 3D gây ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi S-line 3D gây ảnh hưởng gì không?

Hiện tại em rất muốn đi nâng mũi S-line 3D vì em thấy phương pháp này được giới thiệu là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Tuy nhiên, em đang lo lắng không biết nâng mũi S-line 3D có ảnh hưởng đến chức năng của mũi không ạ?

(Hoàng Thùy, Hà Nam)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hoàng Thùy thân mến!

Nâng mũi S-line 3D hiện đang là công nghệ nâng mũi mới và được ưa chuộng nhất hiện nay. Công nghệ nâng mũi này không chỉ giúp bạn sở hữu chiếc mũi xinh xắn, cao thon mà còn đảm bảo tuyệt đối an toàn. Do vậy với câu hỏi của bạn là nâng mũi S-line 3D có ảnh hưởng tới chức năng của mũi không thì chúng tôi xin được trả lời là không.

nâng mũi s-line 3d1

Nâng mũi S-line 3D mang lại cho bạn dáng mũi cao đẹp tự nhiên

Hơn nữa, công nghệ nâng mũi S-line 3D sử dụng thiết bị chuyên dụng chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau. Từ các góc chụp giúp cho bác sĩ nắm bắt tình trạng mũi, những khiếm khuyết của mũi cần chỉnh sửa. Cũng qua đó, giúp bác sĩ có kế hoạch nâng, sửa mũi một cách chính xác, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến chức năng cũng như tính thẩm mỹ của chiếc mũi.

Đặc biệt, nâng mũi S-line 3D sử dụng chủ yếu là sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…) thân thiện và có độ tương thích cao với cơ thể, ngăn ngừa việc xảy ra các biến chứng không mong muốn như đầu mũi không bị bóng đỏ, sống mũi không bị lộ, không bị buốt rát đầu mũi… Nhờ sụn tự thân mà sau một thời gian sẽ thành một khối thống nhất với xương mũi nên kết quả nâng mũi duy trì được trọn đời.

 

Nâng mũi S-line 3D được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng. Bạn sẽ được tiến hành vô cảm để thấy thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình nâng mũi mà không có cảm giác đau hay khó chịu gì. Đường rạch đưa chất liệu độn nằm kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi hoàn toàn không để lại sẹo.

Hiện, Bệnh viện Thẩm mỹ Trung Tâm là một trong những cơ sở thẩm mỹ tiên phong tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi S-line 3D. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ giúp mang lại cho bạn chiếc mũi như mong muốn.

Đặc biệt khi đến với dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Trung Tâm, bạn sẽ được thực hiện chế độ bảo hành kết quả nâng mũi trọn đời, đảm bảo đạt được kết quả thẩm mỹ mũi như ý nhất.

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*