Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Nâng mũi ở đâu là sự lựa chọn hàng đầu?

Nâng mũi ở đâu là sự lựa chọn hàng đầu?

Nâng mũi ở đâu là sự lựa chọn hàng đầu đang được nhiều người đặt ra.

hot-girl-tham-my

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ chính thức chuyển đổi mô hình hoạt động và nâng cấp khi trở thành Khoa phẫu thuật thẩm mỹ trực thuộc Bệnh viện bệnh viện trung tâm. Đây được xác định là một chuyên khoa mũi nhọn trong hệ thống các khoa của Bệnh viện bệnh viện trung tâm

Trở thành một khoa của Bệnh viện, khoa Phẫu thuật thẩm mỹ có khả năng đáp ứng  nhu cầu của quý khách hàng, từ việc tư vấn chăm sóc sắc đẹp, thực hiện kỹ thuật y tế không xâm lấn cho đến phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình… Tại đây, khoa Phẫu thuật thẩm mỹ có quyền được thực hiện tất cả các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ mà Bộ Y tế và Sở Y tế Hà Nội cho phép.

Với phương châm “Khỏe – Đẹp – An toàn”, Bệnh viện trung tâm vẫn luôn hướng tới mục tiêu: làm cho tất cả mọi người đẹp hơn!

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện được thiết kế, đầu tư xây dựng với phong cách phù hợp với hoạt động chuyên môn y tế.

Tại Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ lựa chọn phương pháp tối ưu nhất đang được sử dụng trong phẫu thuật tạo hình mũi là phương pháp cấy sụn nhân tạo vào sát xương chính của mũi, dưới lớp mô và da mũi, nhằm nâng cao sống mũi vùng tương ứng với hai mắt.

Phẫu thuật nâng mũi là một công việc không theo cảm tính mà phải tính toán rất cẩn thận. Ngoài chất liệu có độ tương thích sinh học như sụn nhân tạo hiện nay người ta còn dùng Silicone dẻo, Gore-Tek, Porex, san hô, Hydrogel … tuy nhiên sự phong phú về chất liệu ngày càng tăng, cấu tạo phức tạp hơn và dĩ nhiên giá thành cũng tăng. Để đạt được hiệu quả và thành công cho khách hàng, chuyên khoa thẩm mỹ  thường tìm hiểu và tư vấn rất kỹ lưỡng trước khi nhận thực hiện bất kỳ ca phẫu thuật nào.

Ngoài phẫu thuật nâng cao sống mũi, thẩm mỹ còn có các dịch vụ phẫu thuật khác dành cho chỉnh hình mũi gồm:

Nâng mũi

Thu gọn cánh mũi

Thu gọn đầu mũi bằng phẫu thuật mũi kín

Thu gọn đầu mũi bằng phẫu thuật mũi hở

Thu gọn nền mũi

Sửa gồ mũi