Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Nâng mũi nhiều lần có sao không?

Nâng mũi nhiều lần có sao không?

Chào bác sĩ, nâng mũi nhiều lần có sao không? Em đã nâng mũi 2 lần tại một trung tâm ở Hà Nội nhưng mũi vẫn xấu và lệch em muốn đi nâng mũi nữa, nhưng em sợ nâng nữa sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.  
 

Trả lời

Chào bạn Ánh. Về thắc mắc nâng mũi nhiều lần có sao không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi nhiều lần có sao không?

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp được đánh giá cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên nếu như bạn lựa chọn phải một trung tâm kém chất lượng và bạn không biết cách chăm sóc mũi sau nâng thì mũi có thể bị biến chứng, hư hỏng như mũi bị lộ sóng, bóng đỏ, nghiêng lệch.

Đối với những trường hợp này thì nâng sửa mũi lại là điều cần thực hiện nhanh chóng để tránh biến chứng nghiêm trọng hơn. Nhiều khách hàng thường lo lắng không biết sửa nâng mũi nhiều lần có sao không? Nâng mũi đẹp và an toàn đã khó, sửa nâng mũi nhiều lần lại càng đỏi hỏi kỹ thuật cao hơn. Nếu muốn đi sửa mũi và chỉ sửa một lần thôi thì bạn cần lưu ý một số yếu tố sau:

  • Trung tâm thực hiện sửa mũi phải được trang bị máy X quang ConeBeam CT 3D va máy nội soi. Vì sao nâng mũi nhiều lần có sao không phụ thuộc vào yếu tố này; bởi 2 chiếc máy này sẽ giúp kiểm tra cấu trúc mũi để xác định chính xác khiếm khuyết mũi là gì nhằm thực hiện phẫu thuật làm đẹp nhanh chóng, hiệu quả.
  • Máy Vectra 3D: Đây là chiếc máy vô cùng quan trọng đối với vấn đề nâng mũi nhiều lần có sao không bởi nó cho phép bác sĩ biết được kích thước sụn mũi cần đặt và cũng cho khách hàng nhìn thấy trước dáng mũi phẫu thuật để khách hàng sở hữu chiếc mũi ưng ý nhất
  • Kho sụn mũi đúc sẵn: Mũi hư hại biến chứng sau nâng một phần do tay nghề bác sĩ kém, phần còn lại là do sụn mũi. Do đó nếu đi sửa mũi lại bạn nên chọn vật liệu sụn an toàn và phù hợp với cơ địa, tránh sử dụng sụn quá cứng, sụn gọt tay.

Thật ra nâng mũi nhiều lần có sao không thì câu trả lời chủ yếu là vẫn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Nếu bạn trót nâng mũi bị hỏng, ở lần nâng về sau hãy tìm một bác sĩ có chuyên môn giỏi và tay nghề phẫu thuật dày dạn để giúp bạn sửa mũi đẹp chỉ với 1 ca phẫu thuật, tránh tình trạng tiền mất, tật mang.

Tại Bệnh viện đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nâng sửa mũi, giúp khách hàng sở hữu diện mạo đẹp tự nhiên và nổi bật. Đối với nâng sửa mũi nhiều lần Bệnh viện thực hiện phương pháp nâng mũi S line. Đối với phương pháp này bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề nâng mũi nhiều lần có sao không nữa bởi nó sử dụng sụn tự thân để chính sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi, cho bạn chiếc mũi đẹp bền vững, toàn diện, ổn định và lâu dài.

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*