Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn?

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn?

Tháng trước em có dự định sẽ thực hiện nâng mũi filler mà giờ đọc được nghe sợ quá. Mong bác sĩ tư vấn cho em phương pháp làm đẹp an toàn mà không phải dao kéo. (Hoàng Anh, Đà Nẵng)

Chào bạn! Về thắc mắc làm sao để có thể nâng mũi không phẫu thuật an toàn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Làm sao để nâng mũi không phẫu thuật an toàn?

Nâng mũi không phẫu thuật sở dĩ được chị em yêu thích là do bởi không cần phải phẫu thuật dao kéo, chỉ với một mũi tiêm là chiếc mũi đã được cải thiện về hình dáng trở nên thon gọn và cao lên tự nhiên. Nhờ đó mà sau khi thực hiện chị em không cần phải nghỉ dưỡng hay kiêng cử nhiều như nâng mũi phẫu thuật. Tuy nhiên cũng có không ít trường hợp khách hàng thực hiện phương pháp này sau đó mũi bị biến dạng, viêm nhiễm.

Nguyên nhân mũi bị biến chứng khi nâng mũi không phẫu thuật là do bạn đã sử dụng chất làm đầy nâng mũi không đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ.

  • Việc sử dụng các chất như vậy sẽ vô cùng nguy hiểm bởi các chất  này thường được chế tạo từ Silicon lỏng – một chất làm đầy đã bị cấm tiêm vào cơ thể con người.
  • Nếu tiêm vào cơ thể nó có thể di chuyển đến nhiều nơi gây ra u xơ do bị phản ứng bao lại của cơ thể. Nghiêm trọng hơn trọng hơn nó còn khiến da bạn bị teo cơ và lão hóa rất nhanh.
  • Việc lấy các chất làm đầy không đảm bảo này ra khỏi cơ thể cũng rất khó khăn, dễ bị nhiễm trùng, nổi u cục, mũi bị cong vẹo, méo mó rất mất thẩm mỹ.

Làm sao để nâng mũi không phẫu thuật an toàn

Việc tiêm chất làm đầy nếu không đảm bảo về nguồn gốc sẽ để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Còn nếu chất làm đầy mà đảm bảo an toàn, được FDA chứng nhận và được Bộ Y tế cho phép lưu hành thì khi được tiêm vào da với một lượng nhỏ bằng kim chuyên dụng, chất gel sẽ ngay lập tức bám chặt và tạo thành lớp mô dày dưới vùng mũi cần nâng. Bác sĩ sẽ dễ dàng tiến hành nắn chỉnh mũi cho bạn mà không hề đau hay khó chịu.

Vây làm sao để chọn được chất làm đầy tốt nâng mũi không phẫu thuật an toàn? Bạn có thể học cách nhận biết chất làm đầy có nguồn gốc và chất làm đầy không rõ nguồn gốc qua các lưu ý sau:

  • Không sử dụng các hộp filler đã bị mở sẵn hoặc không có tem bảo hành.
  • Filler được sử dụng ần có chứng nhận về độ an toàn được Bộ Y tế Việt Nam cũng như các tổ chức y tế và thẩm mỹ trên thế giới cấp phép lưu hành.
  • Lựa chọn loại chất phù hợp nhất với cơ thể để có hiệu quả cao nhất. Nếu bạn muốn nâng mũi ngắn hạn có thể chọn Restylane. Còn nếu nâng mũi dài hạn có thể chọn Aquamid hoặc Juvederm. Lưu ý là nếu chưa hết thời gian duy trì mà bạn muốn lấy filler ra thì sẽ rất khó và tốn nhiều chi phí.
  • Chỉ để bác sĩ tiêm khi bạn đã xác định chất làm đầy còn hạn sử dụng và có nguồn gốc rõ ràng cũng như được cấp chứng nhận an toàn với cơ thể con người.
  • Các đối tượng đang có thai, cho con bú hoặc bị bệnh mãn tính không nên áp dụng kỹ thuật này.

Như vậy nâng mũi không phẫu thuật rất an toàn nếu như bạn lựa chọn địa chỉ sử dụng filler dảm bảo về chất lượng và bác sĩ thực hiện tiêm phải là người có chuyên môn.

Tại bệnh viện trung tâm khi đến thăm khám và làm đẹp các bác sĩ tư vấn cho bạn về các loại chất làm đầy, sau đó quá trình thực hiện chỉ mất khoảng 15 phút, đảm bảo vô trùng. Bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp mà không phải lo lắng biến chứng về sau.

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*