Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler

Em dự định sẽ đi nâng mũi nhưng lại sợ đau nên muốn lựa chọn phương pháp mà không cần phải phẫu thuật. Tìm hiểu thì em được biết hiện nay có phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler. Trước khi quyết định thì em muốn hỏi bác sĩ là nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler có tác hại gì không? Rất mong được giải đáp. Cảm ơn bác sĩ!

(Khánh Huyền – Cà Mau)

 

Thẩm mỹ Hàn Quốc trung tâm trả lời:

Chào bạn Khánh Huyền!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc trung tâm. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler có hại gì không của bạn như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler có tác hại gì không?

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là phương pháp tiêm các chất làm đầy sinh học như Aquamid, Restylane, Radiesse, Juvederm… vào vùng mũi nhằm nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler

Có thể nói nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler xuất hiện là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn cải thiện chiếc mũi nhưng lại sợ đau, sợ dao kéo. Khi thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ xác định xem chiếc mũi của bạn có những khuyết điểm gì, sau đó tiêm vào vị trí cần nâng một chất làm đầy chuyên dụng nhằm cải thiện khuyết điểm, làm cho dáng mũi trở nên cao đẹp hơn.

Ưu điểm dễ nhận thấy của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là không gây xâm lấn, tổn thương đến các mô vùng mũi, chính vì vậy sau khi thực hiện bạn sẽ không tốn thời gian để hồi phục. Thời gian thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy rất nhanh chóng, chỉ sau khoảng 15 – 30 phút là bạn đã có ngay dáng mũi đẹp như mong muốn.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler có tác hại gì không còn phụ thuộc vào chất lượng của chất làm đầy được sử dụng. Nghĩa là, nếu bạn sử dụng chất làm đầy đã qua kiểm định của Bộ Y tế, đạt tiêu chuẩn về chất lượng thì hoàn toàn không có tác hại gì. Nhưng nếu chất làm đầy không đạt chất lượng tốt, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì bạn có thể gặp phải một số tác dụng phụ, hoặc thời gian hiệu quả nâng mũi của bạn sẽ không lâu.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler ở đâu đảm bảo an toàn?

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc trung tâm chi nhánh duy nhất của BV trung tâm danh tiếng top 5 xứ Hàn, trước khi tiêm Filler nâng mũi, các bác sĩ sẽ sát trùng, vệ sinh đồng thời gây tê vùng mũi nhằm giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu khi thực hiện. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiêm Filler chất làm đầy cho khách hàng với dung lượng đã định trước, đồng thời tạo hình dáng mũi mới cân đối, đẹp hài hòa, tự nhiên, phù hợp với gương mặt. Sau 15 – 30 phút thực hiện, bạn sẽ có ngay dáng mũi đẹp như mong muốn.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler

Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc tốt nhất để dáng mũi mới nhanh chóng ổn định, đẹp tự nhiên như: chườm đá trong 2 – 3 ngày đầu, tránh va đập mạnh…

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc trung tâm luôn sử dụng các chất làm đầy Filler có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Úc… đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và thông qua kiểm định chất lượng, độ an toàn của Bộ Y tế. Chính vì vậy, đến với trung tâm bạn hoàn toàn không phải lo lắng năng mũi không phẫu thuật bằng Filler có tác hại gì không.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý trước khi quyết định chọn phương pháp nâng mũi này, bởi nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm Filler sẽ chỉ cải thiện được tình trạng của những chiếc mũi thấp, tẹt, mũi bị khuyết điểm nhẹ… Còn đối với những chiếc mũi to bè, gồ hay lệch méo… cần phải điều chỉnh hình dáng nhiều thì nhất thiết phải áp dụng phẫu thuật để can thiệp vào cấu trúc mũi.

Thêm nữa, tiêm Filler để nâng mũi cũng chỉ hiệu quả được trong một khoảng thời gian nhất định (thường là từ 1 đến 2 năm), bởi các chất làm đầy này sẽ dần dần tiêu đi trong cơ thể. Khi đó, muốn giữ được dáng mũi đẹp thì bạn sẽ phải đến trung tâm thẩm mỹ để được thăm khám và tiêm lại lần nữa.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler